JBL đã không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng âm thanh thế giới nói chung và cộng đồng âm thanh Việt Nam nói riêng. JBL gần như đang đứng đầu trong việc mang đến những mẫu loa chất lượng cao với mức giá phù hợp nhất với người dùng. JBL xTreme 2 là một mẫu loa cỡ trung với hiệu năng hoạt động rất tốt của JBL.

Cách đóng hộp của JBL xTreme 2

loa, bluetooth, jbl, extreme, tintucaudio

JBL xTreme 2 vẫn được hãng đóng hộp theo phong cách quen thuộc với vỏ hộp là hình ảnh của chiếc loa và những thông tin cơ bản. Bên trong hộp chúng ta sẽ có các hộp nhỏ để đựng phụ kiện. Phụ kiện của chiếc loa JBL xTreme 2 gồm có các loại dây sạc, một dây đeo và một vài sách hướng dẫn sử dụng cơ bản.

Thiết kế của xTreme 2

JBL xTreme 2

JBL xTreme 2 vẫn toát lên phong cách thiết kế quen thuộc của những chiếc loa JBL. Vẫn là một thiết kế trụ dạng phình ra ở giữa với một lớp màng loa lớn bao trùm toàn bộ bề mặt chiếc loa. Phía trên đỉnh JBL xTreme 2 chúng ta có các phím chức năng và phím và bộ cổng kết nối. Bên cạnh đó là điểm tạo nên sự khác biệt cho chiếc loa chính là phần móc dây đeo, phần móc được thiết kế bằng kim loại cứng cáp và chắc giúp bạn có thể mang theo chiếc loa bằng cách đeo trên người hoặc xách trên tay một cách thoải mái nhất có thể. Phía mặt dưới JBL xTreme 2 là phần đế của chiếc loa được làm vững chắc đảm bảo chiếc loa có thể đứng vững trên nhiều bề mặt địa hình khác nhau. Vẫn là một nét quen thuộc với 2 bên loa là cụm loa siêu trầm công suất lớn. Trên mỗi mặt loa chúng ta có những biểu tượng dập nổi tạo điểm nhấn cho chiếc loa.

JBL xTreme 2

Chức năng hoạt động của JBL xTreme 2

JBL xTreme 2Cũng như những anh em của mình JBL xTreme 2 được trang bị 2 phương thức kết nối đó là không dây và có dây giúp cho chiếc loa có thể sử dụng một cách linh hoạt tùy vào mục đích của người dùng. Bên cạnh đó là khả năng chống nước IPX7 rất tốt luôn được JBL duy trì qua những sản phẩm loa không dây của mình. Để đảm bảo cho người dùng có thể thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn nhất, JBL xTreme 2 được trang bị một thời lượng pin sử dụng lên đến 15 tiếng với chỉ 3,5 tiếng sạc đầy, với khoảng thời gian này, chiếc loa đảm bảo cho bạn có thể tận hưởng âm nhạc trong cả một ngày dài mà không cần phải quá lo lắng đến thời lượng pin.

Chất lượng âm thanh của JBL xTreme 2

jbl, extreme 2, tintucaudio

Những chiếc loa JBL vẫn luôn được đánh giá là những chiếc loa có chất lượng dải bass rất tốt. Chiếc JBL xTreme 2cũng vậy, cũng có một dải bass cực kì mạnh mẽ, với những ai hướng đến JBL nói chúng và xTreme 2 nói riêng thì chắc chắn chất âm khoẻ khoắn của chiếc loa sẽ không làm bạn thất vọng. Với nội lực mạnh mẽ, JBL xTreme 2 sẽ phù hợp với những bản nhạc sôi động và có tiết tấu nhanh và dồn dập.

Kết luận

JBL xTreme 2

JBL xTreme 2 sẽ là sự lựa chọn của những bạn trẻ năng động. Sẽ là sự lựa chọn thích hợp với những bữa tiệc hay dã ngoại lớn với công suất lớn chiếc loa dễ dàng mang âm thanh ngập tràn không gian bữa tiệc, khuấy động không gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here