KSE 1200 – Tai nghe tĩnh điện mới của Shure, giá mềm hơn KSE1500

0
1111

Công nghệ tai nghe tĩnh điện

Chắc chắn phần đông độc giả đã từng nghe nói đến công nghệ tai nghe tĩnh điện (ElectroStatic). Chúng tôi đã có một các bài viết phân tích về các loại driver trong tai nghe, các bạn có thể tham khảo tại đây.

tĩnh điện, tai nghe, pola, tintucaudio
Pola – Sản phẩm của Shozy hợp tác với AAW

Các tai nghe Electro sử dụng hệ thống Driver đặc biệt, có khả năng tái tạo âm thanh với độ chi tiết cực cao và độ méo âm rất thấp. Có thể nói rằng đây là loại tai nghe chơi nhạc Hi-Res khủng nhất trên thị trường. Một số mẫu tai nghe tĩnh điện nổi tiếng là Shure KSE1500, Shozy + AAW Pola, Stax SR-009. Chi phí để chế tạo một đôi tai nghe sử dụng Driver ElectroStatic là rất tốn kém. Chính vì vậy, mức giá của những sản phẩm này có thể lên đến cả trăm triệu động. Để tạo điều kiện cho người dùng sở hữu được tai nghe tính điện với mức giá dễ chịu hơn, Shure đã cho ra mắt phiên bản KSE1200.

Tai nghe KSE1200

shure, kse1200, tĩnh điện, tai nghe, tintucaudio

Trong bộ sản phẩm này, ta có chiếc tai nghe tĩnh điện cùng với bộ Amp được hãng thiết kế riêng. Driver ElectroStatic cần có amp đặc biệt này để có thể hoạt động bình thường. Điểm khác biệt của chiếc KSE1200 so với 1500 là phiên bản mới không có bộ xử lý dữ liệu số (DSP) và không có nguồn nhận tín hiệu số. Hầu hết các máy nghe nhạc cao cấp đều đã được tích hợp tính năng này. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng.

Chiếc Shure KSE1200 có giá bán là $1999, rẻ hơn kha khá so với mức giá $2999 của phiên bản cao cấp KSE1500. Như vậy, nếu người mua đã có sẵn một chiếc máy nghe nhạc Hi-end, thì chiếc KSE1200 sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Theo GearPatrol

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here