Đã có thể đặt hàng trước loa thông minh LG ThinQ

0
1041

Đối với những ai muốn trải nghiệm loa thông minh LG ThinQ, thì giờ đây đã có thể truy cập vào cửa hàng B&H để đặt hàng trước sản phẩm.

Loa thông minh của LG đã bắt đầu cho phép người dùng đặt mua /// Ảnh: LG

 

Loa thông minh của LG đã bắt đầu cho phép người dùng đặt mua

Theo Neowin, ThinQ là thương hiệu dành cho các sản phẩm tích hợp nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) mà LG giới thiệu vào tháng 12 năm ngoái. Tại CES 2018, công ty công bố một phiên bản của loa thông minh ThinQ với màn hình cảm ứng.
Loa thông minh LG ThinQ có thể yêu cầu thực hiện bất cứ điều gì bằng cách chỉ sử dụng giọng nói của bạn. Có hai phiên bản khác nhau của loa thông minh, bao gồm bản không màn hình cảm ứng được bán với giá 196,99 USD và có màn hình cảm ứng 8 inch được bán với giá 296,99 USD. Cả hai thiết bị đều tích hợp công nghệ tiên tiến của Meridian Audio, tuy nhiên vẫn chưa rõ thời điểm sản phẩm sẽ đến tay khách hàng
Giống như các thiết bị thông minh hỗ trợ trợ lý ảo khác của Google, dòng sản phẩm LG ThinQ có thể thực hiện các lệnh điều khiển thiết bị gia đình kết nối và lên lịch các cuộc họp sắp tới cũng như nhận dạng truy vấn như thời tiết và thông tin giao thông.
Cần lưu ý rằng bên cạnh việc hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, màn hình thông minh LG ThinQ cũng có thể chiếu trên màn hình thông tin bạn yêu cầu, cũng như cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi video và xem video bằng cách nghe lệnh thoại của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here