Huawei giới thiệu loa Bluetooth Nova Mini với 4 tùy chọn màu sắc trẻ trung, giá 440 ngàn đồng

0
1102

Tại sự kiện ra mắt diễn ra vào hôm thứ 6 tuần trước, ngoài dòng smartphone Nova 5 mới thì Huawei còn tiết lộ một vài phụ kiện thú vị khác. Một trong số đó là chiếc loa Bluetooth Nova Mini – sản phẩm đầu tiên mang nhãn hiệu Nova không phải là điện thoại thông minh.

Được biết, loa Bluetooth Nova mới này có giá bán khá hấp dẫn là 19 USD (khoảng 440 ngàn đồng) và đi kèm nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Huawei-Nova-Speaker Huawei giới thiệu loa Bluetooth Nova Mini với 4 tùy chọn màu sắc trẻ trung, giá 440 ngàn đồng

Theo trang Gizmochina, loa Bluetooth Nova Mini (CM510) có dạng hình trụ tròn và được thiết kế 2 tông màu bắt mắt. Sản phẩm này có một nút bấm duy nhất, đèn báo LED 3 màu, cổng sạc MicroUSB và các lỗ cho dây cáp.

Đặc biệt, chiếc loa Bluetooth Nova Mini còn có khả năng kháng nước, chống bụi đạt tiêu chuẩn IP54 nên người dùng có thể mang nó đến bên hồ bơi hoặc sử dụng trong phòng tắm. Sản phẩm còn gây ấn tượng với 4 tùy chọn màu sắc trẻ trung là Bright Black, Forest Green, Midsummer Purple và Coral Orange (giống màu đỏ hơn).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Huawei-Nova-Speaker-2 Huawei giới thiệu loa Bluetooth Nova Mini với 4 tùy chọn màu sắc trẻ trung, giá 440 ngàn đồng

Được biết, loa Bluetooth Nova Mini có công suất 3W với âm trầm được tăng cường. Nó hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2 và có thể kết nối 2 loa với nhau để tạo âm thanh vòm. Theo công bố của Huawei, chiếc loa Bluetooth này đi kèm viên pin dung lượng 660 mAh giúp phát nhạc được khoảng 4 giờ hoặc 3 giờ đàm thoại vì nó được tích hợp cả micro.

Cuối cùng, loa Bluetooth Nova Mini nặng 101 gram, có kích thước 50 x 50 x 56.3 mm và sẽ tự động tắt nguồn sau 5 phút ngắt kết nối hoặc sau 30 phút khi không phát bất cứ thứ gì.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Huawei-Nova-Speaker-1 Huawei giới thiệu loa Bluetooth Nova Mini với 4 tùy chọn màu sắc trẻ trung, giá 440 ngàn đồng


Theo Sforum

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here