‘Loa kẹo kéo’ đầu tiên của LG được ra mắt tại Việt Nam

0
1256
LG Electronics vừa ra mắt 4 bộ sản phẩm thuộc dòng loa XBoom đa tính năng bao gồm XBoom OL55D, XBoom OL45, XBoom RL2 và XBoom RK4.
‘Loa kẹo kéo’ đầu tiên tại Việt Nam của LG được ra mắt.jpg

 

 

 

 

 

 

 

 

Với công suất từ 50 – 600W, cả 4 bộ sản phẩm XBoom của LG đều sử dụng công nghệ Clear Vocal để chất lượng âm thanh chân thật, trong trẻo và sắc nét hơn. Bên cạnh đó, dòng loa này còn được tích hợp nhiều tính năng khác như tính năng chơi DJ, Karaoke Star (điều chỉnh 18 hiệu ứng giọng hát khác nhau), Wireless Party Link (kết nối không dây với các thiết bị khác) và kết nối giữa các loa để nhân đôi công suất phục vụ các sự kiện lớn.

‘Loa kẹo kéo’ đầu tiên tại Việt Nam của LG được ra mắt.jpg
Những chiếc loa mới được LG ra mắt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra, dòng loa này còn tích hợp đủ Bluetooth, DVD, cổng HDMI, USB; FM Radio… để dễ dàng kết nối với mọi nguồn âm nhạc. Ngoài ra điểm mạnh của dòng loa XBOOM là tích hợp nhiều cổng kết nối như Bluetooth, DVD, cổng HDMI, USB.

Đặc biệt nổi trội trong 4 sản phẩm là chiếc ‘loa kẹo kéo’ đầu tiên của LG có tên là LG XBOOM RK4. Chiếc loa này có công suất là 80W, sử dụng tông màu đen và thiết kế gọn gàng. Loa còn được trang bị bánh xe cùng tay kéo giúp người dùng dễ dàng di chuyển hoặc cố định với chân để tạo thành giá đỡ nâng loa.

‘Loa kẹo kéo’ đầu tiên tại Việt Nam của LG được ra mắt.jpg
Chiếc ‘loa kẹo kéo’ đầu tiên của LG được ra mắt tại Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LG XBOOM RK4 có 1 loa trầm và 1 loa Tweeter, giúp từng lời hát, giai điệu, hiệu ứng trở nên sống động, rõ ràng, thích hợp sử dụng ở những buổi tiệc ngoài trời, cắm trại. Người dùng cũng có thể kết nối loa đến các nguồn phát như điện thoại, laptop, tivi,… hoặc kết nối với các nguồn Thẻ nhớ, USB hay cáp AUX 2. Chiếc ‘loa kẹo kéo’ này có giá niêm yết  là 5.190.000 đồng.

Các sản phẩm khác là LG XBOOM RL2, LG XBOOM OL45 và LG XBOOM OL55D có giá bán lần lượt là 3.990.000 đồng, 4.290.000 đồng và 6.990.000 đồng.

Tại sự kiện, LG cho biết sẽ mở rộng thị trường nghe nhìn, giải trí, cung cấp nhiều loại thiết bị đa dạng và tiên tiến tại Việt Nam.

Theo Dân trí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here