Đập hộp Sony MHC-V02 – Hệ thống chơi nhạc đa phương tiện giá tốt nhất của Sony

0
1046

 

Sony MHC-V02 được thiết kế để mang đến các buổi tiệc sinh nhật hay những buổi họp mặt ngẫu hứng thứ âm nhạc sôi động và rộn ràng. MHC-V02 có âm trầm vang xa nhờ tính năng JET BASS BOOSTER.

MHC-V02 sẽ giúp bạn cảm nhận từng nhịp điệu của bản nhạc yêu thích dù từ khoảng cách xa. Bạn có thể thưởng thức đèn loa nhấp nháy theo nhạc và điều khiển phát lại qua điện thoại thông minh. Thưởng thức âm thanh mạnh mẽ hơn khi kết nối nhiều hệ thống âm thanh tại nhà qua Bluetooth. Bạn có thể kết nối đến 50 hệ thống âm thanh tại nhà tương thích với nhau, kết hợp với đồng bộ hóa đèn và nhạc.

Mặt khác, bạn có thể kết nối micro qua ngõ vào của Sony MHC-V02, bạn và khách mời có thể song ca những giai điệu yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể kết nối đàn guitar và sử dụng hệ thống làm bộ khuếch đại cho đàn. Có ba chế độ – Clean (Rõ nét) cho âm thanh trong trẻo, Overdrive (Tăng cường) để biến tấu âm ghi-ta và Bass (Âm trầm) cho đàn ghi-ta bass.

Với ứng dụng Sony | Music Center, bạn hoàn toàn có thể điều khiển cài đặt nhạc và âm thanh ngay từ điện thoại của mình. Hơn thế nữa, ứng dụng Fiestable còn cho phép bạn điều khiển màu đèn cũng như kích hoạt các chế độ DJ và karaoke. Thực hiện thay đổi chỉ bằng động tác vẫy cổ tay nhờ tính năng điều khiển chuyển động trực quan.

Sony MHC-V02 đang được bán tại Mai Nguyên với giá chỉ 4.190.000 VND, chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng của Sony.

Đập hộp Sony MHC-V02 - Hệ thống chơi nhạc đa phương tiện giá tốt nhất của Sony

Theo Mai Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here