đám mây, thông minh, loa, cao cấp, tintucaudio

2 năm trước, nhà thiết kế Richard Clarkson đã tạo ra một thiết bị gia dụng hình đám mây làm từ styrene, vải bông và đèn LED. Vẻ ngoài của nó thì đương nhiên trông rất giống một … đám mây.

Kỳ lạ thay, thiết kế đơn giản này lại đầy sự tinh tế và nhận được rất nhiều lời xuýt xoa khen ngợi từ người dùng. Đám mây này vừa là đèn chiếu sáng, kiêm loa thông minh và đồng thời là vật trang trí khá thú vị cho phòng khách nhà bạn. Tuy nhiên, những sự phấn khích đó của mọi người đã tan biến ngay khi biết đọc đến mức giá bán ngất ngưởng của sản phẩm đó. Rõ ràng cái đám mây kiêm này sinh ra dành cho hội nhà giàu mà thôi.

đám mây, thông minh, loa, cao cấp, tintucaudio

Có một điểm mà chính nhà thiết kế này không hài lòng với sản phẩm tiền nhiệm đó là nó buộc phải treo trên trần nhà bằng một dây dẫn điện để có năng lượng hoạt động. Chính vì vậy, phiên bản mới của chiếc loa thông minh này đã được ra đời. Smart Cloud mới của Richard Clarkson được đặt trên một đế từ tính, chế tạo bởi hãng Crealev, để giúp cho đám mây thực sự bay lơ lửng trên không. Đế từ này cũng có thể truyền năng lượng không dây lên cho đám mây phát nhạc và nháy đèn RGB theo nhạc.

Với mức giá khủng khiếp $3360, khoảng 78 triệu đồng, Smart Cloud xứng đáng lọt top những loa thông minh đắt nhất, đẹp nhất và độc đáo nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here