Mang Spotify đến mọi nơi với máy stream nhạc Mighty Audio

0
1180

Trong tương lai không xa, có thể âm nhạc sẽ được truyền trực tiếp vào thiết bị không dây nào đó cấy trong ống tai hay trong não bộ. Hoặc trong tương lai gần hơn, các tai nghe Truely Wireless được kết nối Wifi hoặc 4G để stream nhạc mọi nơi mà không cần mang smartphone. Tuy nhiên, hiện giờ công nghệ chưa phát triển đến vậy, nhưng thay vào đó chúng ta vẫn có cách thưởng thức âm nhạc trực tuyến mà không cần tới điện thoại bên người. Đó chính là sử dụng máy stream nhạc Mighty Spotify.

Thiết kế nhỏ gọn

mighty, spotify, dap, máy nghe nhạc, wifi, bluetooth, công nghệ cao, tintucaudio

Ngày nay, khi thời đại hoàng kim của iPod đã kết thúc, chiếc Mighty vẫn giữ nguyên thiết kế của máy nghe nhạc truyền thống. Mighty có vẻ ngoài tí hon giống với chiếc iPod Shuffle. Ta có thể dễ dàng móc máy nghe nhạc này lên áo hay đút túi quần để mang đi mọi nơi.

Spotify trên Mighty

mighty, spotify, dap, máy nghe nhạc, wifi, bluetooth, công nghệ cao, tintucaudio

Thiết bị này được trang bị Wifi và Bluetooth. Để bắt đầu sử dụng, người dùng sẽ tải ứng dụng Mighty cho thiết bị đồng bộ với smartphone. Thế là xong ! Bạn có ngay hơn 1000 bài hát yêu thích lưu trong Mighty. Mỗi tối, thiết bị sẽ tự động update playlist để đồng bộ nhiều track nhạc mới. Mighty có thể kết nối với tất cả các loại tai nghe và loa không dây, thông qua bluetooth và cả dây dẫn 3.5. Dung lượng pin của máy nghe nhạc tí hon này là 5 giờ. Không những vậy, Mighty còn sở hữu khả năng chống nước và chống va đập rất tốt.

mighty, spotify, dap, máy nghe nhạc, wifi, bluetooth, công nghệ cao, tintucaudio

Như vậy, Mighty sẽ mang âm nhạc theo bạn trên mọi nẻo đường, khi tập thể dục hay trong các chuyển phiêu lưu. Thiết bị này có giá ra mắt là $85 và hiện đang được giảm còn $79.99. Sản phẩm có 3 tùy chọn màu sắc là Đen, Trắng Và Cam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here