Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition: Tai nghe không dây với tên dài “vô đối” của Xiaomi

0
862
Cái tên dài quá nên không thể viết thêm gì nữa ở trên.

Tuần trước, đồng sáng lập của Xiaomi ông Wang Chuan đã tiết lộ về một thiết bị vô cùng đặc biệt sẽ được ra mắt vào ngày 19/12. Và cuối cùng thì thiết bị bí ẩn này cũng đã được Xiaomi chính thức công bố. Đó không phải một chiếc smartphone mới, hay một thiết bị thông minh trong hệ sinh thái Xiaomi, mà đó là một chiếc tai nghe không dây với cái tên rất dài.

xiaomi, karaoke, headphone, tai nghe, hát, tintucaudio

“Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition” là tên đầy đủ của chiếc tai nghe không dây này. Có hai phiên bản màu trắng và đen, cả hai đều có họa tiết màu vàng in bên trên lấy cảm hứng là Tử Cấm Thành của Trung Quốc.

xiaomi, karaoke, headphone, tai nghe, hát, tintucaudio

Và không giống những chiếc tai nghe không dây khác, Mi Bluetooth Karaoke Headphones được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích hát karaoke. Nó có một tính năng đặc biệt giúp chỉnh giọng hát, vì vậy cho dù giọng hát của bạn rất dở thì bạn vẫn có thể hát hay như hiện tượng mạng Hoa Vinh.

xiaomi, karaoke, headphone, tai nghe, hát, tintucaudio

Mi Bluetooth Karaoke Headphones cũng được tích hợp trợ lý ảo Xiao AI của Xiaomi. Sử dụng kết nối Bluetooth với smartphone Android hoặc iPhone. Có một cổng MicroUSB để sạc pin. Ngoài ra Xiaomi chưa tiết lộ thông tin về giá bán của chiếc tai nghe đặc biệt này.

Hiện tại, Xiaomi mới chỉ cho đặt hàng trước chiếc tai nghe Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition trên trang web của mình.

Tham khảo: Gizmochina, Trí Thức Trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here