Xiaomi sắp ra mắt loa Bluetooth Mi Outdoor, có Bluetooth 5.0, hỗ trợ kháng nước và bụi

0
1328
Theo thông tin được tiết lộ gần đây đến từ trang web chứng nhận Bluetooth SIG, Xiaomi có thể sẽ sớm ra mắt một chiếc loa Bluetooth mới. Cụ thể, danh sách cho biết sản phẩm sẽ ra mắt dưới dạng Loa Bluetooth ngoài trời Mi.

Theo trang Gizmochina, ngay từ cái lên là Mi Outdoor thì rõ ràng đây là một chiếc loa có thể được sử dụng ngoài trời nên nó phải có xếp hạng IP hoặc ít nhất là kháng nước nhẹ. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có thể sở hữu một thiết kế chắc chắn để có thể chống chịu nhiều yếu tố bất ngờ khi sử dụng ngoài trời.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Outdoor-Bluetooth-Speaker Xiaomi sắp ra mắt loa Bluetooth Mi Outdoor, có Bluetooth 5.0, hỗ trợ kháng nước và bụi

Được biết, loa bluetotoh Mi Outdoor được liệt kê trên cơ sở dữ liệu vào ngày 5 tháng 7 năm 2019 và chứng nhận cho biết nó hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0. Trước đây, Xiaomi dường như chưa phát hành bất kỳ chiếc loa mang nhãn hiệu Mi nào có Bluetooth 5.0, vì vậy đây cũng có thể là loa đầu tiên.

Xiaomi có một loạt các loa với thiết kế khác nhau. Một số được phát hành dưới thương hiệu Mi của riêng mình trong khi một số khác là của các công ty nhỏ hơn trong hệ sinh thái của công ty. Nhà sản xuất Trung Quốc này thậm chí còn bán loa Sony, Marshall và Sonos trên cửa hàng trực tuyến Youpin của mình.

Theo Cellphones

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here