Moondrop Illumination : Siêu phẩm mới đến từ nhà Moondrop

0
1780

MOONDROP, một thương hiệu sản xuất âm thanh có trụ sở tại Trung Quốc, gần đây đã thu hút được nhiều sự chú ý trong cộng đồng IEM trên thế giới. MOONDROP nổi tiếng với những chiếc tai nghe đẹp và tinh tế cùng âm thanh tuyệt vời.

Mới đây, Moondrop đã cho ra mắt mẫu IEM Plagship của mình có tên gọi là Moondrop Illumination. Đây là một mẫu IEM tuyệt đẹp sử dụng một driver dynamic duy nhất với nhiều công nghệ hàng đầu của hãng.

Moondrop Illumination có vẻ ngoài vô cùng đẹp mắt, sử dụng chất liệu hợp kim Titan TC4 cao cấp và được chế tác tinh xảo bằng kỹ thuật CNC 5 trục có độ chính xác cao. Lớp vỏ này sau đó được phủ một lớp thiếc giúp chống trầy xước.

Illumination có một lớp hoàn thiện bóng bẩy làm cho chiếc IEM này thực sự nổi bật và bắt mắt.

Moondrop Illumination đi kèm với cáp OCC 6N độ tinh khiết cao với lớp bảo vệ SPC và phần chân jack có thể thay thế. Bộ phụ kiện đi kèm với 3 chuẩn chân jack phổ biến 4,4mm balance, 2,5mm balance và 3,5mm SE. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các phần chân cắm khác nhau và dễ dàng ghép đôi với các thiết bị âm thanh của họ.

Về cấu hình, Moondrop đã trang bị Illumination một driver dynamic mạnh mẽ để tạo ra âm thanh tự nhiên cấp tham chiếu. Trình điều khiển được chế tạo với mái vòm polyme tinh thể lỏng, hệ số giảm xóc mềm cao PEEK, cuộn dây chuyển động Daikoku CCAW của Nhật Bản và kiến ​​trúc nam châm bên ngoài N52 neodymium.

Moondrop Illumination có thiết kế buồng âm thanh ghép đôi đã được cấp bằng sáng chế cho tai nghe. Buồng phía trước ngăn chặn sự cộng hưởng không mong muốn gây ra tiếng treble chói tai, cấu trúc giảm áp suất đặc biệt kiểm soát âm trầm và phản ứng nhất thời. Sự kỳ công về kỹ thuật này giúp nó có thể cung cấp âm thanh rõ ràng có độ phân giải cao, không gây mệt mỏi với âm sắc tự nhiên, rõ ràng.

Moondrop Illumination được điều chỉnh để cung cấp đầu ra âm thanh cấp tham chiếu với độ rõ ràng sắc nét phong phú. Driver được tinh chỉnh tạo ra âm thanh trung thực với âm sắc tự nhiên, Illumination có âm trường rộng với khả năng trình diễn âm thanh vượt trội.

Illumination có âm thanh tổng thể tương đối cân bằng, hơi ngả ấm, tự nhiên và giàu nhạc tính. Âm trường được tái tạo được khá rộng cả về chiều ngang và chiều sâu. Nhạc cụ và ca sĩ biểu diễn thoáng đãng, tách bạch tốt. Vị trí được tái tạo chính xác trong sân khấu. Âm hình của nhạc cụ rõ ràng.

Moondrop Illumination hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Xuân Vũ Audio.

Chi tiết thao khảo tại website phân phối chính hãng Moondrop tại Việt Nam.

Nguồn tham khảo : gizaudio.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here