Moondrop hé lộ một số thông tin kỹ thuật về chiếc DAC/AMP Moonriver 2

0
1313
Ngoài Nekocake phiên bản giới hạn thì "Trăng Rơi" còn tùng ra thêm mẫu DAC/AMP mới có tên Moondrop Moonriver 2

Trong vài ngày qua, Moondrop đã hé lộ nhiều thông tin và hình ảnh về chiếc DAC/AMP mới nhất của mình trên các nền tảng mảng xã hội. Nó có tên là Moonriver 2.

Thông số kỹ thuật

Với việc được trang bị cặp chip Dual DAC CS43198, Moondrop Moonriver 2 sở hữu khả năng giải mã cùng hiệu suất hoạt động vô cùng ấn tượng. Tín hiệu âm thanh sau quá trình giải mã sẽ có độ chi tiết, sắc nét cao, độ méo tiếng và ồn nhiễu cực kỳ thấp. Theo như công bố của Moondrop thì chiếc DAC/AMP sẽ có chỉ số méo hài tổng ở mức 0.0008% khi sử dụng cổng 3.5mm và 0.00013% khi sử dụng cổng 4.4mm.

Moondrop Moonriver 2 sở hữu khả năng giải mã và hiệu suất hoạt động ấn tượng

Để tương thích tốt với nhiều mẫu tai nghe trên thị trường thì Moonriver 2 được Moondrop tích hợp cho cổng tai nghe dạng kép quen thuộc với 1 cổng 3.5mm Single-Ended và 1 cổng 4.4mm Balanced. Do sử dụng cấu trúc OPAMP kép có dạng 4 kênh cân bằng nên Moonriver 2 sở hữu công suất đầu ra rất mạnh mẽ. Nó hoàn toàn có thể phối ghép với những chiếc tai nghe IEM hoặc fullsize có trở kháng lên tới 300Ohm.

Moondrop Moonriver 2 được trang bị cổng tai nghe dạng kép quen thuộc

Chiếc DAC/AMP vẫn sử dụng đầu vào quen thuộc là USB Type-C. Phụ kiện đi kèm với Moondriver 2 sẽ gồm có 1 dây cáp Type-C, 1 đầu chuyển từ Type-C sang Type-A và sách HDSD.

Thiết kế

Về phần thiết kế, Moonriver 2 sở hữu ngoại hình khá lạ mắt với tông màu chủ đạo là màu đen. Tên sản phẩm và tên thương hiệu sẽ được in nổi ở mặt trước với tông màu trắng. Phần vỏ ngoài của DAC/AMP sẽ được làm bằng hợp kim nhôm để tạo sự chắc chắn và bền vững. Các đường nét trên phần thân của DAC/AMP sẽ được gia công một cách chuẩn xác bởi công nghệ CNC hiện đại.

Moondrop Moonriver 2 sở hữu vẻ ngoài có phần độc đáo và lạ mắt hơn nhiều mẫu DAC/AMP khác

Nhìn chung, Moondrop Moonriver 2 là chiếc DAC/AMP có ngoại hình rất khác biệt so với những mẫu DAC/AMP khác trên thị trường. Nếu như bạn muốn mua sản phẩm, hãy tìm đến những cửa hàng cung cấp uy tín như Xuân Vũ Audio, đảm bảo sẽ có nhiều chương trình ưu đãi về giá sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

>>> Tham khảo thêm: Top những mẫu DAC/AMP đáng chú ý nhất năm 2022

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here