Moondrop New Aria : mẫu IEM mới nhất vừa được Moondrop giới thiệu

0
2468

Mới đây, trên trang Fanpapge Moondrop có giới thiệu về một mẫu IEM hoàn toàn mới có tên gọi New Aria. Đây là phiên bản được nâng cấp từ thiết kế cho tới ngoại hình của mẫu Aria trước đó của hãng.

Moondrop đã thiết kế lại New Aria, mẫu tai nghe mới có vẻ ngoài tuyệt đẹp, cao cấp và sang trọng hơn hẳn phiên bản cũ.

Trên phiên bản mới, New Aria có phần housing được làm hoàn toàn bằng kim loại, được phủ một lớp hoàn thiện mờ cao cấp. Đi kèm với đó là quy trình gia công CNC chuyên nghiệp mang lại vẻ ngoài tuyệt đẹp cho chiếc tai nghe.

Về cấu hình âm thanh, New Aria sử dụng driver dynamic 10mm từ tính 2 khoang. Driver mày được thiết kế đặc biệt với các thành phần cao cấp như màng LCP(Liquid Crystal Polymer), nam châm neodymium cực mạnh N52, các khoang được làm bằng đồng thau với cuộn dây CCAW…

Được biết, đồ thị âm thanh của New Aria khá giống với Starfield và KXXS. Với mức giá chỉ khoảng 80$ thì New Aria thực sự là mẫu IEM rất đáng để chúng ta mong chờ.

Những thông tin mới nhất của Moondrop New Aria sẽ được cập nhật mới tại TintucAudio và nhà phân phối Xuân Vũ Audio. Chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo tại đây.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here