Moondrop tung bộ ảnh đầy quyến rũ về mẫu IEM Moondrop Blue Kato

0
1173

Là một trong những mẫu tai nghe IEM được Moondrop đầu tư rất bài bản và kỹ lưỡng nên Kato luôn nhận được rất nhiều lời khen có cánh của người yêu nhạc. Và chỉ cách đây ít hôm, Moondrop đã đăng tải thông tin về việc chuẩn bị ra mắt phiên bản đặc biệt của Kato đó là mẫu IEM Moondrop Blue Kato.

Thiết kế

Đúng như tên gọi, Blue Kato được khoác lên mình một bộ cánh màu xanh dương trông rất bắt mắt và sang trọng. So với màu bạc của Kato thì rõ ràng màu xanh dương của Blue Kato tạo được sự hấp dẫn và cuốn hút hơn hẳn.

Phần housing của Moondrop Blue Kato được khoác lên mình lớp sơn màu xanh dương đẹp mắt

Như thường lệ, phần housing của tai nghe được chế tạo từ thép không gỉ tráng gương và sử dụng công nghệ MIM để giúp độ hoàn thiện trở nên tốt hơn đồng thời đem lại cảm giác cao cấp cho mẫu IEM. Phần ống dẫn âm của Blue Kato có thể thay thế bộ lọc một cách dễ dàng. Đi kèm với tai nghe sẽ có hai bộ lọc (một bộ làm từ đồng thau, một bộ làm từ thép không gỉ). Mặt trong của Blue Kato được trang bị 2 lỗ thông hơi cho phép điều hòa luồng không khí ở bên trong tai nghe và tạo sự sâu lắng, chắc tiếng cho dải âm trầm. Việc sử dụng connector 2-pin 0.78mm giúp quá trình thay thế và nâng cấp dây dẫn trở nên thuận tiện hơn.

Ngoại trừ phần màu sắc thì các chi tiết khác trên Moondrop Blue Kato có thiết kế giống với Kato

Cấu hình driver

Hiện Moondrop vẫn chưa công bố chi tiết về cấu hình driver cũng như thông số kỹ thuật chi tiết của Blue Kato. Nhiều khả năng, Blue Kato vẫn được trang bị cụm driver ULT 10mm nhưng được đội ngũ kỹ sư tinh chỉnh lại chất âm sao cho hấp dẫn và bắt tai hơn. Mọi thông tin chi tiết về cấu hình driver cũng như chất âm của Moondrop Blue Kato sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên trang tintucaudio.com.

Toàn bộ phụ kiện đi kèm với mẫu IEM Moondrop Blue Kato
Phần hộp bìa của Moondrop Blue Kato cũng có thiết kế rất đẹp và mang đậm phong cách wibu
Khi đeo lên tai Blue Kato, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here