Nâng tầm chất âm cho mẫu IEM của bạn với sợi dây cáp PW Audio First Times

0
877

Bạn đang sở hữu cho mình những mẫu IEM cao cấp như Oriolus Traillii, Vision Ears Phoenix, UM Unique Melody Mason Fusang, … và muốn nâng cấp phần dây cáp để cải thiện chất lượng âm thanh thì hãy lựa chọn ngay sợi dây cáp PW Audio First Times.

Thiết kế

Nằm trong phân khúc cao cấp nên PW Audio First Times được cấu thành từ những nguyên vật liệu cao cấp và sở hữu thiết kế có độ hoàn thiện cực kỳ tốt. Theo chia sẻ từ ông Peter Wong – người sáng lập nên PW Audio, bên trong First Times có 7 nhóm dây dẫn và mỗi nhóm sẽ có 7 sợi dây tráng men được bện xoắn lại với nhau. Các nhóm dây dẫn cũng được bện xoắn nhằm giảm thiểu sự hình thành hiệu ứng bề mặt (skin effect). Đặc biệt, mỗi nhóm dây sẽ được bọc một lớp TRP để tăng cường khả năng cách nhiệt.

PW Audio First Times là một trong những mẫu dây cáp có thiết kế cao cấp và bền bỉ nhất trên thị trường

Nhằm tạo độ bền bỉ và chắc chắn cho First Times lớp vỏ ngoài của sợi cáp có cấu tạo gồm 2 lớp. Lớp bên trong được làm từ chất liệu nhựa PVC, lớp bên ngoài gồm các sợi nylon được bện chéo với nhau và có màu xanh Morandi đẹp mắt.

PW Audio First Times sẽ có 2 tùy chọn connector (2-pin 0.78mm và MMCX) cùng 3 tùy chọn jack cắm (2.5mm/3.5mm/4.4mm). Chúng đều được mạ vàng để hạn chế việc bị oxi hóa đồng thời tăng độ nhạy khi kết nối với nguồn phát.

Không chỉ jack cắm mà cản phần connector của PW Audio First Times cũng được mạ vàng cẩn thận

Chất âm

Việc thay thế phần dây cáp của các mẫu IEM bằng sợi cáp PW Audio First Times sẽ giúp cải thiện phần âm trường. Ngoài độ mở được mở rộng sang hai bên cánh thì âm trường sẽ có độ sâu tốt hơn. Nhờ thế mà âm thanh tạo cảm giác đa chiều tốt hơn, tăng cường độ chân thực và sinh động.

Ngoài âm trường thì phần âm sắc ở dải mid sẽ trở nên mượt mà và tự nhiên hơn. Khả năng truy xuất âm thanh trở nên chi tiết hơn nhưng không làm tăng độ sáng ở dải treble cũng như phần upper mid. Trải nghiệm nghe nhạc vì thế mà trở nên thoải mái và thư giãn hơn.

Việc sử dụng các mẫu IEM cùng với PW Audio First Times sẽ giúp mở rộng âm trường, tăng độ chi tiết cho dải mid/treble

Hiện sợi dây cáp PW Audio First Times đang được phân phối với hai tùy chọn là Shelding và no Shelding với giá bán lần lượt là 77,5 triệu đồng và 56,5 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here