Ngân sách dưới 500k thì nên mua tai nghe true wireless nào .!?

0
729

Những chiếc tai nghe true wireless đã và đang trở thành một trong những món phụ kiện không thể thiếu. Nếu trước kia để sở hữu được một chiếc tai nghe true wireless, người dùng phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn.

Trải qua một thời gian dài phát triển, giờ đây, giá thành của những chiếc tai nghe tws đã trở nên rẻ hơn. Và dưới đây là 4 mẫu tws ngon bổ rẻ có mức giá chưa đến 500k.

Tai nghe true wireless Soundpeats TrueFree T3

TrueFree T3 là mẫu tws mới nhất của nhà Soundpeats. Chỉ có mức giá 310k nhưng TrueFree T3 vẫn gây ấn tượng mạnh với người dùng nhờ vào thiết kế trẻ trung cùng độ hoàn thiện cực kỳ tốt.

Sự nổi bật của Soundpeats TrueFree T3 đến từ thiết kế trẻ trung và màu sắc

Màu cam bắt mắt phối hợp với thiết kế trong suốt giúp TrueFree T3 dễ dàng tạo được cái nhìn thiện cảm ngay từ lần đầu trải nghiệm. Kiểu dáng earbuds giúp tai nghe đem lại cảm giác đeo rất thoải mái.

Những tính năng cơ bản nhất của một chiếc tws sẽ được tích hợp đầy đủ trên T3

Những tính năng hiện đại vẫn được trang bị đủ đầy trên TrueFree T3, có thể kể đến như: Điều khiển cảm ứng, kết nối Bluetooth 5.3, chế độ Game Mode giảm trễ âm, micro khử ồn AI cho chất lượng đàm thoại rõ nét, driver dynamic 13mm cho chất âm rõ nét và sinh động. Thời lượng pin của tai nghe sẽ rơi vào khoảng 7 giờ liên tục và tối đa là 28 giờ khi dùng kèm hộp sạc.

Tai nghe true wireless Simgot FLD100

FLD100 là mẫu true wireless đầu tiên được Simgot cho ra mắt trong năm nay. Giống như TrueFree T3, FLD100 cũng sở hữu vẻ ngoài trẻ trung nhưng màu sắc có phần bắt mắt hơn. Mặc dù có thiết kế earbuds tương tự như nhiều mẫu tws khác nhưng kiểu dáng của FLD100 có phần nhỏ nhắn, gọn gàng hơn.

Thiết kế vô cùng bắt mắt và trẻ trung của Simgot FLD100

Các thao tác điều khiển cảm ứng trên FLD100 sẽ hơi ít và không có chức năng điều chỉnh âm lượng. Tai nghe sử dụng chuẩn Bluetooth 5.3, có hỗ trợ hai chế độ Game Mode và Music Mode. Công nghệ khử ồn khi đàm thoại trên tai nghe sẽ là công nghệ ENC. Chất âm của FLD100 sẽ mang hướng relax, nhẹ nhàng, êm đềm và ấm áp. Thời lượng pin trên tai nghe sẽ là 5.5 giờ liên tục và tối đa là 27 giờ khi dùng kèm hộp sạc.

>>>>>>> Đọc thêm: Tai nghe true wireless Simgot FLD100: Màu sắc bắt mắt, chuẩn ngon bổ rẻ

Tai nghe true wireless Soundpeats Free2 Classic

Ra mắt cũng đã lâu nhưng Free2 Classic vẫn là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Soundpeats. Thiết kế inear cùng hình dạng hạt đậu giúp Free2 Classic đem tới khả năng chống ồn thụ động cực kỳ tốt và hiệu quả.

Tai nghe cũng được tích hợp hệ thống điều khiển cảm ứng thông minh. Tuy nhiên, kết nối Bluetooth trên Free2 Classic chỉ đạt chuẩn 5.1 và tai nghe chưa có công nghệ khử ồn khi đàm thoại.

Free2 Classic là một trong những mẫu tws có doanh số bán ra cực kỳ tốt của Soundpeats

Không có nhiều công nghệ hiện đại nhưng Free2 Classic lại nổi bật với chất âm sôi động, giàu năng lượng, nhấn mạnh vào dải bass cũng như độ chi tiết ở dải treble. Vì thế mà tai nghe cho khả năng chơi tạp cực kỳ tốt so với hai mẫu earbuds ở trên. Thời lượng pin của Free2 Classic rất ấn tượng. Với mỗi lần sạc đầy, tai nghe chơi nhạc được 8 giờ liên tục và tổng thời lượng pin lên đến 30 giờ khi dùng kèm hộp sạc.

Tai nghe true wireless Soundpeats Clear

Trình làng vào cuối năm 2023, Soundpeats Clear đã tạo được nên một cơn sốt trên khắp các diễn đàn tai nghe tws ở Việt Nam. Nổi bật với lối thiết kế trong suốt độc đáo kết hợp cùng nhiều phiên bản màu sắc bắt mắt, Clear đã nhanh chóng trở thành một trong những mẫu tws đáng mua nhất ở thời điểm đó.

Soundpeats Clear nổi bật với thiết kế trong suốt độc đáo

Sở hữu thiết kế inear cùng phần đuôi dài, Clear vừa đem lại cảm giác đeo êm ái vừa tạo được tính thẩm mỹ tốt khi đeo tai nghe lên tai. Tai nghe có đầy đủ mọi thao tác điều khiển cảm ứng, sử dụng chuẩn Bluetooth 5.3 xịn sò, có hỗ trợ Game Mode giảm độ trễ âm cực kỳ hiệu quả và được trang bị micro kép ENC đem tới khả năng lọc ồn khi đàm thoại rất tốt.

Với thời lượng pin là 7 giờ liên tục và tối đa 40 giờ khi dùng kèm hộp sạc. Soundpeats Clear đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc, xem phim, chơi game trong cả một ngày dài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here