Ngày Hội Công Nghệ TechDay 2022 trước giờ G

0
1201

Vậy là chỉ còn vài giờ nữa, Ngày Hội Công Nghệ TechDay 2022 sẽ chính thức mở cửa đón chào khách tham quan. Là sự kiện được tổ chức thường niên hàng năm, TechDay quy tụ rất nhiều thương hiệu và đơn vị phân phối thiết bị nghe nhìn nổi tiếng.

TechDay 2022 quy tụ rất nhiều thương hiệu và đơn vị phân phối thiết bị âm thanh – hình ảnh nổi tiếng

Sau 2 năm trì hoãn, TechDay 2022 được kỳ vọng sẽ giải tỏa cơn khát của những tín đồ yêu thích công nghệ. Là nơi tụ hội của nhiều tên tuổi đình đám như HiFiMan, Campfire Audio, Cayin, Shanling, Sony, Yamaha, Audio-Technica, Dali, Jabra, … triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến những bữa tiệc âm thanh đầy sống động và dạo dạt xúc cảm cho các tín đồ yêu nhạc. Bên cạnh các mẫu tai nghe, máy nghe nhạc, DAC/AMP cao cấp, triển lãm còn trưng bày nhiều sản phẩm ở mảng phụ kiện.

TechDay 2022 hứa hẹn sẽ mang tới những bữa tiệc âm thanh bùng cháy cho khách tham quan

Không chỉ là nơi để trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới nhất, triển lãm còn là dịp để mọi người gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ về các kiến thức, kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm công nghệ.

 

TechDay 2022 còn là dịp để mọi người gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ

Diễn ra vào hai ngày cuối tuần 14 và 15/05 tại số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, TechDay 2022 kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo một lượng lớn khách tham quan. Bạn sẽ được nhìn tận mắt, nghe tận tai rất nhiều thiết bị âm thanh cao cấp.

Đến với Ngày Hội Công Nghệ TechDay 2022, khách tham quan còn có cơ hội sắm cho mình những chiếc tai nghe, máy nghe nhạc, loa bluetooth với mức giá rất hấp dẫn. Vậy còn ngần ngại gì mà không lên lịch và tới ngay TechDay 2022.

Hãy đến TechDay 2022 để có những trải nghiệm nghe nhìn tuyệt hảo nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here