Nhạc phim ‘Tháng năm rực rỡ’ ngọt ngào qua giọng hát Mỹ Tâm

0
929

Tối nay (8/3), ca khúc được khán giả tò mò tìm kiếm sau khi nghe trong phần kết phim “Tháng năm rực rỡ” – Mỹ Tâm đã có video bản thu đầy đủ lồng hình ảnh trong phim.

Rực rỡ tháng năm – Mỹ Tâm (nhạc phim Tháng năm rực rỡ) Ca khúc do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác, nói về thời thanh xuân đã qua.

Ca khúc Rực rỡ tháng năm là sản phẩm của tình bạn giữa ca sĩ Mỹ Tâm, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Đức Trí. Đây cũng lần hiếm hoi trong sự nghiệp của mình, Mỹ Tâm nhận lời hát nhạc phim. Vì thân thiết với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nữ ca sĩ từng đề nghị sáng tác ca khúc chủ đề cho bộ phim Tháng năm rực rỡ.

Mặc dù vậy, Mỹ Tâm không thể thực hiện được ý định này. Nhạc sĩ Đức Trí trở thành người thay cô sáng tác ca khúc “đo ni đóng giày” cho giọng hát Mỹ Tâm. Bài hát được đặt tên là Rực rỡ tháng năm.

Nhac phim 'Thang nam ruc ro' ngot ngao qua giong hat My Tam | tintucaduio.com
Những hình ảnh trong MV Rực rỡ tháng năm do nhà sản xuất phim phát hành. Ảnh: CJ.

Với những ca từ đầy hoài niệm, Rực rỡ tháng năm không chỉ là câu chuyện của riêng nhóm nữ quái Ngựa Hoang mà còn là tâm tư của những ai đã bước qua tuổi trẻ.

Ca từ đầy chiêm nghiệm, dành cho những ai bị cuốn theo những bộn bề cuộc sống, nhận ra rằng thời gian trôi quá nhanh, cuốn đi nhiều ký ức tươi đẹp: “Nhiều lúc ta loay hoay cuốn theo vòng xoay/ Ngày cứ thế trôi qua thời gian sao nhanh quá/ Rồi bỗng dưng hôm nao ký ức tràn về đây/ Tìm thấy nhau hôm nay mà như vừa hôm qua”.

Nhac phim 'Thang nam ruc ro' ngot ngao qua giong hat My Tam | tintucaduio.com
Ca sĩ Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng rất thân thiết. Ảnh: Nguyễn Đạt.

MV Rực rỡ tháng năm được làm theo phong cách hoạt hình dễ thương, như một cuốn truyện tranh vẽ lại những khoảnh khắc rực rỡ nhất về nhóm nữ quái Ngựa Hoang tuổi 16, khi họ đang tràn đầy ước mơ và hoài bão.

Tháng năm rực rỡ khởi chiếu từ ngày 9/3. Trước đó, phim kịp gây sốt nhẹ với những ca chiếu sớm kín vé từ 2/3.

Nguồn: Zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here