Những pô ảnh đầu tiên về chiếc tai nghe wibu Moondrop Blessing 3

0
1127

Sau nhiều bài post nhá hàng thì mới đây, Nguyệt Rụng đã chính thức cho trình làng chiếc tai nghe Moondrop Blessing 3 với nhiều điểm nhấn rất đáng chú ý.

Thiết kế

Một trong những điểm mới nhất và thu hút nhất trên Moondrop Blessing 3 đó là hình ảnh waifu hoàn toàn mới trên chiếc hộp bìa. Thiết kế của Blessing 3 sẽ được chia làm hai phần. Trong đó, phần housing sẽ được làm bằng chất liệu nhựa y tế cực kỳ thân thiện với da người. Gắn chặt vào phần housing là mặt faceplate kim loại làm bằng thép không gỉ. Mặc dù chưa được trải nghiệm thực tế nhưng rất nhiều audiophile mong muốn rằng Blessing 3 sẽ đem lại cảm giác đeo vừa vặn và thoải mái hơn phiên bản tiền nhiệm.

Waifu mới xinh xắn và đáng yêu là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của Moondrop Blessing 3

Sợi cáp đi kèm với Moondrop Blessing 3 đã có độ hoàn thiện tốt hơn so với sợi cáp trên Blessing 2. Dây cáp tuy mảnh hơn nhưng có khả năng chống rối tốt hơn. Các lõi dây được mạ bạc cho phép tăng cường chất lượng truyền tải tín hiệu. Như thường lệ, dây cáp sử dụng connector 2-pin 0.78mm và jack 3.5mm Single-Ended.

Thiết kế hoàn toàn mới của Moondrop Blessing 3

Cấu hình driver

Moondrop Blessing 3 sở hữu cụm driver có cấu hình hybrid gồm 2 driver dynamic 10mm và 4 driver Balanced Armature. Với việc bố trí 2 driver dynamic đặt đối xứng nhau theo chiều ngang, dải bass trên Blessing 3 sẽ được tăng cường hiệu suất. Và như thường lệ, chất âm của Blessing 3 được điều chỉnh theo đường cong VDSF danh tiếng của hãng.

Moondrop Blessing 3 được trang bị tới 2 driver dynamic và 4 driver Balanced Armature

Về mặt thông số, chiếc tai nghe Moondrop này có dải tần đáp ứng là 10Hz – 30kHz, độ nhạy 120dB và hoạt động ở trở kháng 14,8Ohm. Hiện Moondrop Blessing 3 đang có giá mở bán trên thị trường là 8,25 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here