Loạt tai nghe không dây của Nokia cập bến thị trường Mỹ

0
829

Sau khi giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái, loạt tai nghe không dây Nokia True Wireless và Pro Wireless đã đến với thị trường Mỹ cùng mức giá hấp dẫn.

Nokia True Wireless là mẫu tai nghe không dây cạnh tranh với AirPods /// Ảnh: Forbes

 

Nokia True Wireless là mẫu tai nghe không dây cạnh tranh với AirPods

ẢNH: FORBES
Theo PhoneArena, những mẫu tai nghe không dây nói trên đã được HMD bày bán tại châu Âu trước đó nhưng giờ mới xuất hiện tại các thị trường khác, mà bắt đầu tại Mỹ. Cả hai biến thể này đều có thể mua từ B&H Photo Video và Newegg, bao gồm chính sách bảo hành 1 năm giới hạn, có nghĩa nó là phiên bản quốc tế được nhập khẩu không chính thức.
Giống như tên gọi của nó, tai nghe Nokia True Wireless là sản phẩm cạnh tranh với AirPods và Beats Powerbeats Pro của Apple với thiết kế hoàn toàn không có dây cáp. Sản phẩm hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.0 và vỏ sạc có hình dạng trụ độc đáo. Điều này cho phép người dùng dễ dàng bỏ trong túi khi mỗi chiếc chỉ nặng khoảng 5 gram. Bản thân tai nghe có thể nghe nhạc trong 3,5 giờ cho một lần sạc nhưng có thể kéo dài đến 16 giờ nhờ hộp sạc đi kèm.
Với giá 129,99 USD, đây chắc chắn là mức phải chăng và đủ để giúp Nokia True Wireless cạnh tranh với AirPods mới đắt hơn đáng kể. Nhược điểm của nó là không hỗ trợ sạc không dây hoặc chức năng “Hey Siri”, nhưng nó vẫn đảm bảo xếp hạng IPX4 về khả năng chống mồ hôi và nước bắn vào.
Trong khi đó, Nokia Pro Wireless có giá 79,99 USD được giữ bằng dây và dạng đeo cổ, với trọng lượng nặng 45 gram hứa hẹn kéo dài 10 giờ phát nhạc cho một lần sạc. Nó cũng có khả năng chống mồ hôi và nước bắn, tạm dừng nhạc hoặc kết thúc cuộc gọi.
Theo Thanhnien

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here