Powerbeats Pro : Tai nghe True Wireless đầu tiên của Beats vừa ra mắt

0
817

Powerbeats Pro đem đến thời lượng sử dụng pin lâu hơn, thiết kế chắc chắn và vừa vặn hơn, chất lượng âm thanh cũng rất ấn tượng với chip H1 của Apple.

Vài tuần sau khi Apple ra mắt chiếc tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ hai hỗ trợ sạc không dây, thương hiệu Beats của Apple cũng ra mắt một chiếc tai nghe hoàn toàn không dây của riêng mình. Powerbeats Pro có giá bán 250 USD và thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả AirPods.

Chiếc tai nghe không dây này có thời lượng pin lâu hơn, thiết kế chắc chắn hơn để ôm lấy vành tai của bạn, có thể loại bỏ tiếng ồn, trang bị chip âm thanh H1 của Apple, tính năng ra lệnh bằng giọng nói “Hey Siri” và chất lượng âm thanh cũng rất ấn tượng.

Beats ra mắt tai nghe hoàn toàn không dây Powerbeats Pro, giá 250 USD - Ảnh 1.

Phiên bản Powerbeats trước đó cũng là tai nghe không dây, nhưng vẫn sử dụng một đoạn dây nối hai bên tai trái phải. Đối với phiên bản Powerbeats Pro này, Beats đã loại bỏ sợi dây nối để biến nó thành một chiếc tai nghe hoàn toàn không dây, và cũng cải tiến thiết kế. Powerbeats Pro nhỏ hơn 23% và nhẹ hơn 17% so với phiên bản thường.

Beats cho biết chiếc tai nghe này có thể cung cấp tới 9 giờ sử dụng liên tục. Đây là một con số ấn tượng, vượt mặt tất cả những mẫu tai nghe hoàn toàn không dây khác như AirPods hay Galaxy Buds. Hộp sạc có thể cung cấp tổng cộng 24 giờ sử dụng.

Beats ra mắt tai nghe hoàn toàn không dây Powerbeats Pro, giá 250 USD - Ảnh 2.

Hai bên tai nghe đều có các nút vật lý giúp chỉnh âm lượng và chuyển bài hát. Powerbeats Pro không có nút nguồn, nhưng có một cảm biến chuyển động giúp đưa chiếc tai nghe vào chế độ nghỉ khi không sử dụng đến.

Cũng giống như nhiều chiếc tai nghe không dây khác, Powerbeats Pro có tính năng tự động tạm dừng khi bạn tháo một bên tai nghe, và sẽ tự động bật trở lại khi bạn đeo tai nghe. Tính năng này khá hữu dụng khi bạn đang đeo tai nghe và có ai đó bắt chuyện.

Beats ra mắt tai nghe hoàn toàn không dây Powerbeats Pro, giá 250 USD - Ảnh 3.

Chất lượng âm thanh của Powerbeats Pro theo đánh giá ban đầu của TheVerge là khá ấn tượng. Chiếc tai nghe có thể xử lý tốt nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, và đặc biệt là âm bass rất tốt.

Powerbeats Pro có giá bán 250 USD, cao hơn so với AirPods (159 USD và 200 USD). Tuy nhiên Powerbeats Pro đem đến thời lượng sử dụng pin lâu hơn, thiết kế chắc chắn và vừa vặn hơn, chất lượng âm thanh cũng rất ấn tượng và khả năng kết nối ngay lập tức. Do đó lựa chọn giữa Powerbeats Pro hay AirPods hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của người sử dụng.

Nguồn : GenK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here