Onkyo Revols – Chiếc tai nghe thay đổi được hình dáng

0
830

(Techz.vn) Nếu bạn đã từng bị đau tai khi đeo không đúng loại tai nghe, hẳn bạn sẽ hứng thú với Revols, vì nó có khả năng tự cân chỉnh phần đệm tai nghe để khớp với tai của bạn một cách êm ái và thoải mái, cùng với các tính năng độc đáo khác, nó hẳn là một chiếc tai nghe rất đáng để mong đợi.

Hẳn là bạn cũng đã từng bị đau tai khi sử dụng tai nghe trong một thời gian, kể cả đó là các mẫu tai nghe đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng với chất lượng hoàn thiện xuất sắc; vì mỗi người sẽ có cỡ tai khác nhau, nên khi đeo tai nghe không vừa với mình, bạn chắc chắn sẽ bị đau tai do các cạnh tai nghe bị cấn vào.

Revols đã giải quyết được vấn đề đó bằng cách sử dụng chất liệu giống như gel vào bên trong đệm tai nghe, và để nó tự điều chỉnh dễ dàng theo tai người sử dụng, sau đó làm nóng để cố định hình dáng lại, giống như cách đổ khuôn độ tai nghe custom mà các bạn ở Việt Nam đã làm, nhưng cao cấp và thông minh hơn. Chỉ với 60 giây để cài đặt bằng điện thoại và để tai nghe điều chỉnh hình dạng, sau đó bạn đã có một chiếc tai nghe custom cao cấp cho riêng mình rồi.

Giao diện cài đặt của app Revols trên iOS, chỉ tốn 60s

Với thiết kế cao cấp, thoải mái như thế, Revols có chất lượng âm thanh thế nào? Theo như nhà sản xuất thì họ đã làm việc với Onkyo, một công ty nổi tiếng về chất lượng âm thanh, để đưa sản phẩm của họ vào trong Revols, hứa hẹn nó sẽ là một chiếc tai nghe có chất âm xuất sắc.

Ngoài ra, chiếc tai nghe này còn có khả năng chống ồn rất tốt, và điều tuyệt vời là nó có thể điều chỉnh độ chống ồn chỉ bằng một cái trượt tay trên điện thoại, phòng khi bạn không muốn bỏ lỡ những âm thanh xung quanh hay đang nói chuyện và nghe nhạc cùng một lúc, hoặc bạn quá đau tai vì bài nhạc. Rõ ràng, Revols đang cố gắng xử lý hết các vấn đề mà tai nghe truyền thống mắc phải, mang sự cao cấp, tiện dụng đến với người dùng, và cho nhiều mục đích khác nhau.


Màn hình điều chỉnh độ chống ồn của tai nghe, rất đơn giản và đẹp

Hiện tại, Revols đang gây quỹ trên trang Kickstarter với mức 100.000$, nhưng đến giờ đã đạt mức 279.420$ và dự định đc bán với giá 169$, cho bộ sản phẩm cơ bản như hình dưới:

Để biết rõ thêm, mời các bạn xem video ở dưới đây:

Tham khảo: Kickstarter, Business Insider, techz

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here