Rò rỉ thiết kế chính thức của mẫu tai nghe true wireless Sony WF-1000XM5

0
6268

Mẫu true wireless Sony WF-1000XM5 đang là chiếc tai nghe nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới yêu nhạc. Sau loạt thông tin bị rò rỉ từ trang tin TheWalkmanBlog thì mới đây những hình ảnh về WF-1000XM5 tiếp tục được lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Cụ thể, nhà bán lẻ Argos tại xứ sở sương mù Anh Quốc đã đăng tải hình ảnh của chiếc tai nghe true wireless Sony WF-1000XM5 lên trang web của mình. Tuy ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được phía Sony công bố. Nhưng động thái này của Argos khiến giới yêu nhạc dự đoán rằng WF-1000XM5 sẽ sớm được trình làng vào tháng 7 hoặc tháng 8 sắp tới.

Với việc update sản phẩm lên website của Argos, ngày WF-1000XM5 ra mắt chắc chắn không còn xa

Thông qua hình ảnh mà Argos đăng tải, chúng ta có thể nhận ra rằng WF-1000XM5 sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới gọn gàng hơn và đẹp mắt hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Phần củ tai dường như sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn một chút. Ngay cả phần hộp sạc cũng gọn gàng hơn hẳn. Tuy gọn hơn nhưng nhiều khả năng thời lượng pin của tai nghe sẽ lâu dài hơn nhờ được tích hợp nhiều công nghệ giúp tối ưu hóa hiệu năng cũng như thời lượng sử dụng.

Kích thước của WF-1000XM5 nhiều khả năng sẽ nhỏ gọn hơn hẳn phiên bản XM4 tiền nhiệm

Tuy liên kết mua hàng bị điều đến một trang lỗi nhưng từ trước đến nay, Argos đều chỉ đăng tải các sản phẩm chuẩn bị được ra mắt chính thức. Điều này càng làm tăng thêm tính xác thực cho tin đồn WF-1000XM5 sẽ được ra mắt vào thời gian tới đây. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần một thông báo chính thức từ phía Sony. Và thông thường, video giới thiệu sản phẩm sẽ được Sony nhá hàng trước khoảng thời gian ra mắt là một tuần.

Hai phiên bản màu sắc của Sony WF-1000XM5

Đối với những người yêu nhạc và fan cứng của Sony thì việc cho ra mắt WF-1000XM5 sẽ là một trong những sự kiện âm thanh lớn nhất trong năm nay. Hy vọng rằng, chiếc tai nghe true wireless mới của Sony sẽ khiến các audiophile phải trầm trồ và kinh ngạc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here