Satin Audio ra mắt dòng dây dẫn Titan Series II mới dành cho người mới chơi

0
1689

Satin công bố dòng Titan Series II mới với kết cấu Type 4 Litz, vỏ dây UltraSoft Insulation II mới đầy màu sắc, SP-OCC cùng mức giá không đổi.

Vào tháng 1 vừa rồi, nhân dịp năm mới 2022, Satin Audio đã công bố hàng loạt sản phẩm mới, trong đó có dòng Titan Series II với nhiều nâng cấp đáng giá. Titan Series là dòng dây dẫn có mức giá dễ tiếp cận nhất của hãng dây dẫn tai nghe đến từ Hà Nội, Việt Nam này. Dòng sản phẩm hướng đến những người chơi âm thanh mới thường có ngân sách không lớn với mức giá khởi điểm chỉ từ 1,25 triệu Đồng tại thị trường Việt Nam và 70,50 USD tại thị trường quốc tế.

Vỏ dây UltraSoft Insulation II mới đầy màu sắc, cá tính

Titan Series II nổi bật với nhiều màu sắc bắt mắt và cá tính

Khác biệt với các sản phẩm khác của Satin thường có vỏ dây trong suốt, Titan Series II nổi bật có lớp vỏ dây rực rỡ với 2 màu Midnight Blue (Xanh) và Lava Red (Đỏ). Cụ thể sợi Gaia II chất liệu Đồng SP-OCC có màu Lava Red và sợi Hyperion chất liệu đồng mạ Bạc SP-OCC có màu Midnight Blue, trong khi đó sợi Theia là sự kết hợp của 2 mẫu trên với 2 màu sắc song hành đan xen.

Satin Audio Gaia II với màu Lava Red
Satin Audio Hyperion II với màu Midnight Blue
Satin Audio Theia II là sự kết hợp của 2 màu sắc

Satin gọi lớp vỏ trên Titan Series II lần này là UltraSoft Insulation II, được phát triển từ lớp vỏ được sử dụng trên những sản phẩm đầu tiên của hãng thay vì SA Insulation II trong suốt mà phần lớn các sản phẩm Satin đang được trang bị hiện nay. Được biết sự thay đổi này là để Satin có thể đưa thêm màu sắc vào trong sản phẩm, tạo nên sự cá tính và khác biệt cho Titan Series II, mang lại luồng gió mời mang tính “life style” cho dây dẫn Satin. Đồng thời lớp vỏ này cũng mềm mại hơn so với SA Insulation II hay UltraSoft thế hệ đầu tiên. Mang lại trải nghiệm thoải mái hơn cho người đeo, thân thiện với người dùng.

Kết cấu Type 4 Litz tân tiến được mang xuống từ Monster Series

Khác với Titan Series thế hệ đầu tiên, Titan Series II được trang trị kết cấu Type 4 Litz. Thiết kế này được mang xuống từ dòng sản phẩm trung – cao cấp của hãng là Monster Series, thiết kế lần đầu xuất hiện trên các sợi dây đầu tiên của Satin gây được sự chú ý trên cộng đồng âm thanh thế giới như Satin Audio Medusa, Chimera, Griffin, Kraken…

Nhiều công nghệ tân tiến từ Monster Series được ứng dụng trên Titan Series II

Khác với phần lớn các dây dẫn thông thường, kết cấu Type 4 Litz được tạo nên từ nhiều strands siêu nhỏ được phủ lớp cách điện, xoắn với nhau thành từng bundle và tiếp tục chạy quanh lõi Nylon Damping chống rung. Thiết kế này hứa hẹn tăng cường khả năng truyền dẫn, nâng cao chất lượng âm thanh, hỗ trợ khai phá hết các tiềm năng cho tai nghe của người dùng. Đồng thời cũng giúp bảo vệ dây khỏi oxy hóa, các dây dẫn của Satin đều không bị chuyển màu xanh lá sau 1 thời gian sử dụng.

Những sợi dây dẫn tinh khiết nhất với công nghệ SP-OCC – Certified OCC Cables

Ngoài những sự thay đổi nổi bật, Titan Series II vẫn tiếp tục được Satin trang bị những công nghệ tốt nhất tạo nên chất lượng đã thành thương hiệu của hãng. Công nghệ luyện kim SP-OCC là công nghệ quan trọng nhất để tạo nên những sợi dây dẫn Satin, đây là công nghệ mà bạn có thể thấy ở tất cả những sợi dây Audio Hi-end hàng đầu trong ngành công nghiệp này. SP-OCC cung cấp những sợi dây đồng và bạc có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Những sợi dẫn ở bên trong Titan Series II đều được chế tạo từ những nguyên vật liệu chất lượng cao

SP-OCC là viết tắt của Superior Pure Ohno Continuous Cast, đây là quá trình kéo dây được phát triển để giải quyết các vấn đề trong việc nhiệt luyện, cụ thể là loại bỏ hầu hết tất cả khoảng cách giữa các hạt đồng hoặc bạc đồng thời tạo nên những sợi dây dẫn có độ tinh khiết cao nhất từng được thương mại hóa. Đây là quy trình độc quyền và đã được cấp bằng sáng chế.

Điểm khiến Satin khác biệt là những sợi dây của hãng đều được sản xuất ở một trong số rất ít các nhà máy được cấp quyền sử dụng công nghệ OCC, mọi sợi dây từ Satin đều là Certified OCC Cables. Tức mọi sản phẩm của Satin đều được chứng nhận ứng dụng công nghệ OCC, người dùng có thể yên tâm về chất lượng được đảm bảo của sản phẩm.

Tính năng nổi bật của Satin Audio Titan Series II:

  • Lõi dây Đồng mạ Bạc | Đồng SP-OCC Type 4 Litz
  • Superior Pure OCC
  • Vỏ dây UltraSoft II mềm mại hơn với nhiều màu sắc
  • Công nghệ Litz chống oxi hoá và hiệu ứng bề mặt
  • Sử dụng Nylon Damping Core
  • Thiếc hàn pha bạc Oyaide SS-47 (Japan)
  • Sản xuất thủ công tại Việt Nam

Giá tham khảo từ 1,25 triệu Đồng tại thị trường Việt Nam và 70,50 USD tại thị trường quốc tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here