Sennheiser cho trình làng mẫu true wireless mới tại triển lãm CES 2023

0
830

Tại triển lãm CES 2023 diễn ra vào cuối tuần vừa qua, Sennheiser đã cho trình làng chiếc tai nghe true wireless không dây hoàn toàn mới có tên Convertion Clear Plus.

Với kiểu dáng gọn gàng cùng trọng lượng cực kỳ nhe, Sennheiser Convertion Clear Plus hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm đeo vừa vặn, thoải mái và dễ chịu. Hộp sạc của tai nghe sử dụng cơ chế đóng mở dạng vỏ sò và sở hữu thiết kế bắt mắt do các đường nét được bo cong mềm mại.

Sennheiser Convertion Clear Plus có thiết kế khá gọn gàng và bắt mắt

Nhưng công nghệ hiện đại nhất cũng được tích hợp đầy đủ trên Sennheiser Convertion Clear Plus. Đầu tiên là công nghệ ANC với sự hỗ trợ của tính năng Automatic Scene Detection cho phép tai nghe nhận biết mức độ tiếng ồn ở môi trường bên ngoài. Căn cứ vào đó, tai nghe sẽ tự động tinh chỉnh hiệu quả chống ồn sao cho phù hợp. Đồng thời tăng cường độ rõ nét cho phần giọng nói khi đàm thoại.

Bên cạnh tính năng ANC và xuyên âm, Sennheiser Convertion Clear Plus còn được tích hợp tính năng trợ thính

Tiếp theo là công nghệ xuyên âm Anbient Awareness sử dụng chipset của Sonova sản xuất. Việc tương thích với ứng dụng Sennheiser cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh chất âm của Convertion Clear thông qua tính năng EQ. Bên cạnh tính năng ANC và xuyên âm, tai nghe còn được tích hợp tính năng trợ thính.

Sennheiser Convertion Clear Plus sẽ có tổng thời lượng pin rơi vào khoảng 36 giờ đồng hồ

Với mỗi lần sạc đầy pin, tai nghe có thể chơi nhạc liên tục trong 9 giờ. Việc dùng kèm với hộp sạc sẽ nâng tổng thời lượng pin lên 36 giờ.

Theo như dự kiến, Sennheiser Convertion Clear Plus sẽ được mở bán vào ngày 20/1 tới với giá trên thị trường quốc tế là 850 USD. Mọi thông tin mới nhất về chiếc tai nghe Sennheiser này sẽ được tintucaudio liên tục cập nhật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here