Sếp Amazon quảng cáo tai nghe của riêng mình nhưng sao vẫn đeo AirPods thế này?

0
779

“Sự cố” lần này không hiểu là vô tình hay cố tình đây?

Mới đây, Amazon đã tổ chức sự kiện ra mắt một loạt sản phẩm phần cứng mới, một trong số đó là Echo Buds – chiếc tai nghe True Wireless với khả năng chống ồn chủ động và tích hợp trợ lý ảo Alexa. Với mức giá 129 USD, rõ ràng Echo Buds được sinh ra để cạnh tranh với AirPods của Apple.

Sếp Amazon quảng cáo tai nghe của riêng mình nhưng sao vẫn đeo AirPods thế này? - Ảnh 1.

Tai nghe Echo Buds của Amazon

Thế nhưng, trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Bloomberg diễn ra không lâu sau đó, Phó chủ tịch cấp cao của Amazon trong mảng thiết bị và dịch vụ là ông Dave Limp lại bị bắt gặp sử dụng AirPods chứ không phải là chiếc tai nghe mới ra mắt của Amazon.

Sếp Amazon quảng cáo tai nghe của riêng mình nhưng sao vẫn đeo AirPods thế này? - Ảnh 2.

Ông Dave Limp đeo AirPods trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg

Trước đây, người ta đã bắt gặp nhiều trường hợp đối thủ của Apple hay người nổi tiếng sử dụng các sản phẩm của Apple để quảng cáo cho sản phẩm của hãng khác. Tuy nhiên, những vụ việc này đa số là do vô tình.

Thế nhưng trong lần này, rõ ràng sếp của Amazon phải được báo trước về cuộc phỏng vấn này và có sự chuẩn bị trước, thế nhưng ông vẫn đeo chiếc AirPods trên tai. Phải chăng cảm giác đeo của AirPods là quá nhẹ, quá thoải mái nên ngay cả ông Dave Limp cũng không hề biết rằng mình đang đeo nó?

So với AirPods, Echo Buds có ưu điểm về chống ồn chủ động, chất lượng âm thanh, trợ lý ảo Alexa (nếu như bạn sử dụng nó) và giá bán rẻ hơn. Ngược lại, AirPods lại hơn Echo Buds ở thời lượng pin và khả năng tương thích với các thiết bị Apple.

Theo Trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here