Shanling ra mắt 2 mẫu Mini DAC/AMP mới dành thiết bị di động với cấu hình ấn tượng

0
1972

Đầu tháng 8 này, hãng âm thanh danh tiếng của Trung Quốc đã cho ra mắt liên tiếp 2 mẫu DAC/AMP di động với tên gọi Shanling UA1 và UA2.

Shanling UA1 là DAC/AMP dạng cáp chuyển sử dụng chuẩn cắm Type-C. Mẫu DAC/AMP này được thiết kế chuyên biệt cho các mẫu điện thoại, máy tính bảng, máy tính xác tay sử dụng chuẩn Type-C.

Shanling UA1 được trang bị chip DAC/AMP ES9218P với khả năng giải mã chuẩn Hi-res Audio, PCM 32bit/384kHz, DSD256. Cổng xuất âm trên Shanling UA1 hỗ trợ duy nhất chuẩn 3.5mm.

Shanling UA2 là mẫu cao cấp hơn với ngoại hình và tính năng được nâng cấp so với UA1. Shanling UA2 có thể cắm rút nhiều loại dây kết nối, phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau từ Type-C cho đến Lightning. Đặc biệt Shanling UA2 sẽ tương thích tốt với cả máy chơi game Nintendo Switch.

Shanling UA2 trang bị chip DAC chuyên dụng ESS ES9038Q2M DAC & Ricore RT6863 amplifier, hỗ trợ cả chuẩn 2.5mm Balanced cao cấp bên cạnh cổng 3.5mm phổ thông giúp mở rộng khả năng kết nối cũng như chất lượng âm thanh với nhiều loại tai nghe.

Hiện chưa có thông tin về giá bán và thời gian lên kệ của 2 sản phẩm này. TintucAudio sẽ cập nhật những thông tin mới trong thời gian tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here