Đối với dòng sản phẩm tai nghe chống ồn, đặc biệt là những tai nghe vừa có chất lượng âm thanh tốt vừa có được độ thoải mái cao thường sẽ nằm trong phân khúc cao cấp. Nếu người dùng không có ý định bỏ ra 7 đến 8 triệu đồng trong một đôi tai nghe cao cấp, thì Sony đã có một sản phẩm mới hướng đến những người dùng tai nghe chống ồn với mức giá dễ chịu hơn ở khoảng 6 triệu đồng. Đó chính là chiếc Sony WH – XB900N.

Sony, WH-XB900N, tai nghe, chống ồn, anc, extra bass, tintucaudio

Tạm thời bỏ khả năng chống ồn sang một bên, thiết kế của chiếc Sony WH – XB900N năm nay có rất nhiều điểm đáng khen. Đầu tiên là hai phần Earcup của tai nghe có thể xoay gập, giúp cho người dùng dễ dàng gập tai nghe và để vào trong cặp sách. Phần Headband được làm rất mềm mại thoải mái, phù hợp cho việc đeo và sử dụng lâu dài.

Sony, WH-XB900N, tai nghe, chống ồn, anc, extra bass, tintucaudio

Chất âm của chiếc Sony WH – XB900N đã được thể hiện ngay ở cái tên XB. Vì vậy có người dùng có thể dễ dàng dự đoán được hơi hướng chất âm của XB900N. Đây quả là một món quà cho các tín đồ yêu nhạc điện tử và nhạc trẻ, những người cần giải Bass mạnh mẽ trầm và lực. Mặc dù vậy, đây có thể sẽ sẽ là một chiếc headphone không phù hợp nếu người đeo thích chất âm cân bằng.

Sony, WH-XB900N, tai nghe, chống ồn, anc, extra bass, tintucaudio

Nhờ vào giá bán rẻ hơn một chút so với tai nghe chống ồn đầu bảng hiện nay của Sony là chiếc 1000XM3, chiếc Sony WH – XB900N có thể tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Tuy nhiên cũng vì có giá rẻ hơn cho nên XB900N khả năng cao sẽ có chất lượng về mọi mặt thấp hơn so với 1000XM3. Chúng ta vẫn không biết liệu rằng giải Bass trên XB900N có thực sự chất lượng hay không, chúng ta cũng không chắc rằng khả năng chống ồn của XB900N có đạt được chất lượng như 1000XM3 hay không. Nhìn chung, người dùng vẫn nên sử dụng trải nghiệm thử mọi chiếc tai nghe trước khi quyết định xuống tiền.

Sony, WH-XB900N, tai nghe, chống ồn, anc, extra bass, tintucaudio

Về cấu hình chúng ta vẫn có một thời lượng pin ấn tượng. Sony khẳng định chiếc tai nghe này có thể chơi nhạc được đến 30 tiếng cho một lần sạc. Sony còn hỗ trợ Google assistant và cả trợ lý ảo Alexa tích hợp trong tai nghe. Sony Extra Bass XB900N sạc qua cổng USB Type C vốn đang ngày càng trở nên phổ biến. Khả năng điều khiển bằng cảm ứng trên XB900N cấp cũng là một điểm cộng rất lớn. Các thao tác sử dụng giống hệt như chiếc 1000XM3.

Sony, WH-XB900N, tai nghe, chống ồn, anc, extra bass, tintucaudio

Nói tóm lại, nếu người dùng thích chất âm nhiều Bass và cần tìm một tai nghe chống ồn chất lượng tốt, thì Sony WH – XB900N có thể là một lựa chọn phù hợp với tầm giá 6 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here