Tai nghe flagship Simgot EM10 có gì mà gây xôn xao dư luận đến vậy.!?

0
866

Nhờ vào loạt sản phẩm chất lượng được ra mắt trong thời gian gần đây, Simgot đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của giới audiophile. Sau những siêu phẩm như EA2000, EA1000, EA500, EW200, … Simgot tiếp tục gây bất ngờ cho người dùng khi cho trình làng tai nghe flagship Simgot EM10 sử dụng cấu hình tribrid cực khủng.

Thiết kế

Do được trang bị nhiều driver nên kích thước của Simgot EM10 sẽ lớn hơn những mẫu tai nghe trước đó. Hiểu rõ điều này nên phần housing của tai nghe sẽ được thiết kế theo dạng công thái học và làm từ nhựa 3D để giảm trọng lượng. Chỉ có riêng mặt faceplate làm được chế tạo từ kim loại.

Hình ảnh thực tế của flagship Simgot EM10

Kiểu dáng công thái học cộng với trọng lượng nhẹ sẽ giúp Simgot EM10 đem lại cảm giác đeo thoải mái, tăng cường khả năng cách âm thụ động. Theo kèm với tai nghe sẽ có sợi cáp 2-pin sử dụng jack module cho phép chuyển đổi từ chân cắm 3.5mm sáng 4.4mm một cách dễ dàng. Các lõi dây làm bằng đồng mạ bạc được bện chéo lại với nhau theo cấu trúc Litz để đảm bảo khả năng dẫn truyền tín hiệu tốt nhất.

Mặc dù được tích hợp nhiều driver nhưng phần housing của Simgot EM10 vẫn được tối ưu cả về kích thước và trọng lượng

Cấu hình driver

Được định hình là một sản phẩm flagship nên Simgot EM10 được trang bị cấu hình driver cực khủng gồm 1DD 8mm + 8BA + 1PZT ở mỗi bên tai. Ngoài cấu tạo đặc biệt thì driver PZT sẽ được bố trí một cách hợp lý ở bên trong khoang âm sao cho loại bỏ cảm giác “âm thanh cơ học” của driver PZT. Từ đó cải thiện hiệu suất âm thanh tổng thể của tai nghe.

Simgot EM10 sẽ là flagship đầu tiên của hãng được trang bị 10 driver mỗi bên tai

Các driver này được kết nối với mạch phân tần RC có dạng 4 đường tiếng. Hệ thống giảm chấn hiện đại sẽ giúp giảm thiểu hiện tượng méo âm, tăng độ nhất quán giữa các pha âm thanh. Điều này giải thích vì sao Simgot EM10 được đánh giá là có âm thanh mượt mà, liền mạch nhất ở phân khúc 10 triệu đồng.

Cấu hình driver chi tiết của Simgot EM10

Hiện Simgot EM10 đã được mở bán trên thị trường với mức giá niêm yết là 10,79 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here