Tai nghe inear Simgot EA500 sắp cập bến trị trường Việt Nam có gì hot .!?

0
1331

Phân khúc entry-level tiếp tục chứng kiến màn ra mắt của một sản phẩm chất lượng đó là chiếc tai nghe Simgot EA500.

Thiết kế

Không màu mè hay cầu kỳ như những đối thủ khác trong cùng phân khúc, Simgot EA500 sở hữu ngoại hình khá đơn giản và gọn gàng. Thay vì làm bằng nhựa resin như nhiều sản phẩm khác, EA500 có phần housing được làm từ kim loại. Phủ bên ngoài bề mặt của phần housing là một lớp mạ gương sáng bóng và đẹp mắt. Việc housing được bo tròn toàn bộ mặt bên giúp EA500 đem lại cảm giác đeo cực kỳ vừa vặn, êm tai. Mặt trong của tai nghe được bố trí các lỗ thông hơi nhỏ giúp điều hòa áp suất bên trong tai.

Ngoại hình bóng bẩy và gọn gàng của Simgot EA500

Điểm độc đáo của Simgot EA500 nằm ở phần ống dẫn âm. Ngoài việc sở hữu lớp lưới filter giúp lọc sạch bụi bẩn thì ống dẫn âm còn được thiết kế sao cho có thể tháo rời một cách dễ dàng. Đi kèm với EA500 sẽ có 2 loại ống dẫn âm:

  • Với ống dẫn màu đen, âm thanh được điều chỉnh theo hướng đặc trưng riêng của Simgot
  • Với ống dẫn màu đỏ, âm thanh được điều chỉnh theo hướng Harman 2016
Ống dẫn âm trên Simgot EA500 có thể tháo rời và thay thế một cách dễ dàng

Sợi dây cáp đính kèm với Simgot EA500 sử dụng connector 2-pin 0.78mm và jack 3.5mm Single-Ended. Lõi dây bên trong sợi cáp do được làm bằng đồng OFC mạ bạc nên đảm bảo độ chính xác , nhanh nhạy khi truyền dẫn tín hiệu.

Cấu hình driver

Simgot EA500 được tích hợp driver dynamic 10mm có thiết kế dạng khoang kép và sử dụng hệ thống mạch từ kép có khả năng sản sinh ra một lượng lớn từ thông giúp đẩy tốc độ chuyển động của màng loa lên mức cao nhất. Thiết kế khoang kép giúp kiểm soát áp suất không khí bên trong tai nghe, giảm thiểu sự hình thành của hiện tượng méo tiếng và tăng cường độ nét cho tín hiệu âm thanh.

Simgot EA500 sẽ được trang bị duy nhất 1 driver dynamic có đường kính 10mm

Về mặt thông số, Simgot EA500 hoạt động ở trở kháng 16Ohm, có độ nhạy 123dB và dải tần đáp ứng là 10Hz – 50kHz.

Hiện chiếc tai nghe mới này của Simgot đang được mở đợt pre-order đầu tiên với mức giá hấp dẫn chỉ 1,59 triệu đồng và sẽ cập bến thị trường Việt Nam vào tháng 4 tới đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here