Tai nghe Sony WF-1000XM4 chính thức được ra mắt với nhiều công nghệ đột phá

0
1649

Mới đây, Sony đã cho ra mắt video quảng cáo chính thức đầu tiên, hé lộ chiếc Sony WF-1000XM4 với thiết kế và những công nghệ mới được trang bị trên chiếc tai nghe không dây mới nhất của hãng.

Về thiết kế, giống như hình ảnh render đã có từ trước đó với phần housing được thiết kế lại, nhỏ gọn hơn, tròn trịa phía bên ngoài. Case sạc cũng được làm nhỏ gọn hơn và theo hướng thắng đứng, không còn thiết kế hộp to bản như trên phiên bản tiền nhiệm.

Chiếc tai nghe Sony WF-1000XM4 xử dụng con chip V1 hoàn toàn mới, hứa hẹn đem lại khả năng chống ồn sẽ tốt nhất từ trước tới nay nhờ module giảm tiếng ồn phản hồi kép bên trong và bên ngoài.

Mẫu tai nghe true wireless chống ồn chủ động đầu bảng của Sony cũng được trang bị những công nghệ “cây nhà lá vườn” như bluetooth 5.2 LDAC. Âm thanh thực tế 360 và công nghệ tối ưu hoá âm thanh DSEE EXTREME.

Chức năng rảnh tay, kết nối máy chủ kép và micro truyền dẫn xương với tính năng Nhận giọng nói chính xác giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh trong cuộc gọi. Sony WF-1000XM4 cũng được chứng nhận IPX4 và hỗ trợ cả Alexa và Google Assistant.

Thời lượng pin cũng sẽ được cải thiện đôi chút lên đến 8 giờ sử dụng và 24 giờ với hộp sạc. Và trên hộp sạc mới cũng hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi kèm sạc nhanh 60 phút sử dụng với 5 phút sạc.
Sony WF-1000XM4 sẽ có mức giá tại thị trường quốc tế lên tới $340 và dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào khoảng tháng 7/2021. Chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here