Thay dây dẫn dễ dàng hơn với 3 mẫu dây cáp giá rẻ dưới đây

0
1190

Bạn muốn thay thế sợi cáp của chiếc tai nghe in-ear bởi vì chúng đang gặp các vấn đề như bị đứt ngầm, lỏng jack, lỏng connector, … Vậy thì hãy tham khảo ngay 3 mẫu dây cáp tai nghe giá rẻ dưới đây.

Dây cáp Tripowin Zonie

Tripowin Zonie là mẫu dây cáp mới nhất đến từ thương hiệu Tripowin. Với phần sợi cáp được bện xoắn từ 16 lõi dây khác nhau, Zonie sở hữu kết cấu vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Khả năng chống rối tốt cùng độ dẻo dai ấn tượng cho phép dây cáp không bị gãy gập hay đứt ngầm trong quá trình sử dụng.

Dây cáp Tripowin Zonie – Giá tham khảo 525.000 đ

Sợi cáp ở phần connector được thiết kế theo hình dạng ear-hook giúp tăng tính thuận tiện và thoải mái khi sử dụng. Các sợi dẫn bên trong Zonie được làm từ chất liệu đồng mạ bạc nên mang tới khả năng dẫn truyền tín hiệu vừa nhanh vừa có độ chính xác cao. Hiện Zonie đang có 2 tùy chọn connector là MMCX và 2-pin 0.78mm cùng 3 tùy chọn jack cắm là 2.5mm/3.5mm/4.4mm.

Dây cáp TRN T4

Mặc dù có mức giá rất “hạt rẻ” nhưng sợi cáp TRN T4 lại sở hữu thiết kế đẹp, độ bền bỉ cao cùng khả năng truyền tải tín hiệu vô cùng chính xác và chi tiết. Phần dây cáp của T4 được cấu tạo từ 8 lõi dây làm từ chất liệu đồng 6N OCC. Tuy chất lượng truyền tải chưa được như Zonie thì thế nhưng TRN T4 lại có thiết kế mảnh hơn, nhẹ hơn và gọn gàng hơn.

Dây cáp TRN T4 – Giá tham khảo 399.000 đ

Sợi cáp có độ dài tiêu chuẩn là 1.2m, sử dụng chuẩn connector MMCX/2-pin 0.78mm/2-pin 0.75mm cùng chuẩn jack cắm 2.5mm/3.5mm.

Dây cáp TRN TC

Mặc dù là phiên bản “giá rẻ” của T4 thế nhưng TRN TC vẫn được chăm chút rất cẩn thận. Dây có tất cả 8 lõi dây được bện xoắn lại với nhau. Việc các sợi dẫn bên trong lõi dây được làm bằng đồng OCC mạ bạc sẽ giảm thiểu tình trạng biến dạng và thất thoát tín hiệu. Bên cạnh độ dẻo dai tốt thì TRC TC có khả năng chống rối và chống gẫy gập. Tương tự như T4, TRN TC sử dụng chuẩn connector MMCX/2-pin 0.78mm/2-pin 0.75mm cùng chuẩn jack cắm 2.5mm/3.5mm.

Dây cáp Tripowin TC – Giá tham khảo 170.000 đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here