ThieAudio giới thiệu mẫu IEM tribrid hoàn toàn mới có tên ThieAudio Prestige

0
805

Bước sang năm mới 2023, ThieAudio đã hâm nóng thị trường âm thanh bằng việc cho ra mắt IEM tribrid hoàn toàn mới có tên Prestige. Bên cạnh việc sở hữu thiết kế có độ hoàn thiện cực kỳ tốt, ThieAudio Prestige còn mang trong mình cụm driver tribrid có cấu hình cực khủng bao gồm: 1 driver dynamic, 4 driver BA và 4 driver EST.

Thiết kế

Tương tự như các sản phẩm cao cấp khác của ThieAudio, Prestige có phần housing được thiết kế theo hình dạng công thái học cho phép mang lại cảm giác đeo thoải mái và có độ fit tai cực kỳ tốt. Để tránh bị kính ứng da khi đeo tai nghe, ThieAudio đã sử dụng chất liệu nhựa y tế cùng công nghệ in 3D hiện đại để chế tạo phần housing của Prestige. Tên thương hiệu “THIEAUDIO” sẽ được in nổi bật trên mặt faceplalte. Kèm theo đó là lớp nhũ nhiều màu sắc sặc sỡ.

ThieAudio Prestige có thiết kế vô cùng tinh xảo và hào nhoáng

Đi kèm với ThieAudio Prestige là sợi dây cáp cao cấp có phần lõi được làm bằng đồng 6N OCC mạ bạc và graphene siêu tinh khiết. Cấu trúc bện xoắn dạng Litz giúp tăng độ bền bỉ cho sợi cáp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng truyền dẫn tín hiệu. Điểm đáng chú ý nhất là phần jack cắm có dạng module cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa jack 3.5mm SE với 2.5mm Bal và 4.4mm Bal. Dây cáp sử dụng connector 2-pin 0.78mm.

Đây là bộ phụ kiện đi kèm với ThieAudio Prestige

Cấu hình driver

Tích hợp bên trong housing của ThieAudio Prestige là hệ thống driver có cấu hình tribrid bao gồm: 2 driver dynamic, 4 driver Balanced Armature và 4 driver tĩnh điện EST. Các driver này được liên kết với bộ phân tần thụ động 5 đường tiếng cho phép tăng cường độ tách bạch cho các dải âm, giảm thiểu hiện tượng méo hài. Mạch phân tần cấu thành từ 11 linh kiện độc lập được thiết kế cẩn thận để mang lại âm sắc tự nhiên và cân bằng nhất. Prestige hiện là chiếc tai nghe sử dụng kỹ thuật phân tần tiên tiến nhất của ThieAudio.

ThieAudio Prestige có cấu hình driver cực khủng gồm 2 driver dynamic, 4 driver BA và 4 driver EST

Về mặt thông số kỹ thuật, ThieAudio Prestige có dải tần đáp ứng trải rộng từ tần số 20Hz đến 40kHz, độ nhạy tối đa là 95dB và hoạt động ở trở kháng 11Ohm.

Tai nghe ThieAudio Prestige hiện đang có giá mở bán trên thị trường quốc tế là 1299 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here