Thông tin chính thức về triển lãm AV Show 2018

0
1428
av show, triển lãm, tai nghe, loa, cao cấp, tintucaudio

Triển lãm AV Show 2018 sẽ được tổ chức trong 3 ngày, từ 5/10 đến hết ngày 7/10 tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ 14 AV Show được diễn ra và hứa hẹn sẽ có sự xuất hiện của những thiết bị nghe nhìn hàng đầu thế giới.

64 audio, tia, công nghệ, driver, tintucaudio, tai nghe, iem, hi-end
Tai nghe 64 Audio

Một số cái tên đình đám sắp hiện diện tại AV Show 2018 gồm có dàn âm thanh Dynaudio Evidence Platinum, tai nghe IEM 64Audio Tia Fourte Universal, dàn Surround Sound Paradim Persona 5.1, loa di động Vifa Copenhagen 2.0 và nhiều sản phẩm cao cấp khác.

AV Show 2017

av show, triển lãm, tai nghe, loa, cao cấp, tintucaudio

Trong buổi triển lãm năm ngoái, Audio Visual Show (AV Show) cũng đã thu hút rất nhiều người đam mê âm thanh đến dự. Audio Visual Show là triển lãm được tổ chức thường niên 2 lần 1 năm vào đầu tháng 9 tại Tp. Hồ Chí Minh và đầu tháng 12 tại Hà Nội. AV Show hiện đang là triển lãm thiết bị nghe nhìn lớn nhất Việt Nam theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. Đây là nơi trưng bày và cho khách tham quan trải nghiệm các dàn âm thanh, Amplifier, máy nghe nhạc và các dòng tai nghe cao cấp. Bên cạnh đó, triển lãm còn có các thiết bị hình ảnh như TV cao cấp và phòng chiếu Phim tại gia.

Với quy mô lớn như vậy, chắc chắn AV Show 2018 sẽ là triển lãm đáng mong chờ nhất trong năm nay của những tín đồ âm thanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here