Thông tin mới nhất về Hiby R3 Pro sắp ra mắt

0
1801

Theo thông tin mới nhất chúng tôi vừa nhận được thì Hiby chuẩn bị cho ra mắt phiên bản nâng cấp của máy nghe nhạc tầm trung rất thành công của hãng Hiby R3. 

Phiên bản nâng cấp này sẽ có tên mã là Hiby R3 PRO. Từ những hình ảnh trên poster cho thấy Hiby R3 PRO mới không có nhiều thay đổi về thiết kế về ngoại hình so với phiên bản trước. 

Hiby r3 pro

Vẫn là ngôn ngữ nguyên khối, phần khung kim loại và 2 mặt kính trước sau. Các cạnh được bo tròn gọn gàng và mềm mại.

 

Ở phần bên trong, toàn bộ tầng giải mã cũ đã được thiết kế lại. Thay vì sử dụng chip DAC đơn ES9028Q2M, Hiby R3 PRO có vẻ như được trang bị tới 2 chip DAC Cirrus Logic CS43131. Nếu đúng như vậy thì mạch giải mã của Hiby R3 Pro sẽ trở thành full-balanced một cách đúng nghĩa, âm thanh sẽ có độ động và nền âm sạch hơn nhiều.

Ngoài ra, Hiby cũng giới thiệu con chip điều khiển mới nhất dựa trên kiến trúc FPGA do chính Hiby tự thiết kế. Khẳng định lại một điều là khả năng làm chủ công nghệ của Hiby ở một đẳng cấp rất cao. 

Hiby R3 Pro sẽ được chạy trên nền tảng Hiby OS tùy biến từ Linux giống như trên phiên bản trước. Các tính năng như Hiby Link, MSBE, chuẩn UAT là những đặc trưng nổi bật trên hệ điều hành này. 

Chuẩn Bluetooth trên Hiby R3 Pro đã được nâng từ 4.1 lên phiên bản mới nhất 5.0. Chiếc máy này cũng sẽ hỗ trợ những codec Bluetooth khủng nhất hiện nay như UAT/LDAC/aptX HD/AptX/AAC/SBC. Điều này sẽ giúp Hiby R3 Pro tương thích tốt hơn với các thiết bị tai nghe True Wireless hiện tại cũng như tăng cường chất lượng âm thanh cho tất cả các thiết bị âm thanh không dây khi nhận tín hiệu từ Hiby R3 Pro.

Thời lượng pin tăng gần gấp đôi so với Hiby R3 cũ. 16 giờ sử dụng với cổng Balanced 2.5mm và 20 tiếng với cổng Single End 3.5mm.

Ngoài ra, Hiby R3 Pro còn có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón. Chúng tôi sẽ có bài đánh giá sớm sản phẩm này khi nó được bán ra chính thức tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Xuân Vũ Audio. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here