Toàn cảnh lễ ra mắt chiếc tai nghe Sennheiser IE200 tại Việt Nam

0
1260

Sau nhiều ngày thả thính thì vào chiều qua (10/2), chiếc tai nghe Sennheiser IE200 đã chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Tại sự kiện, đại diện của thương hiệu Sennheiser tại Việt Nam đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về chiếc tai nghe. Vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế quen thuộc của dòng sản phẩm IE Series nhưng với việc sử dụng chất liệu nhựa cao cấp để chế tạo phần housing, IE200 mang lại cảm giác đeo thoải mái và êm tai hơn. Hình dạng công thái học đặc biệt cho phép chiếc tai nghe tạo độ fit tai cực kỳ tốt.

Thiết kế công thái học đặc biệt giúp Sennheiser IE200 mang lại cảm giác đeo cực thoải mái

Dây cáp của Sennheiser IE200 sẽ được tết từ nhiều sợi dẫn nhỏ nên có độ chắc chắn và hoàn thiện tốt. Dây cáp vẫn sử dụng jack 3.5mm và connector MMCX quen thuộc.

IE200 trang bị driver dynamic True Response có đường kính 7mm được sản xuất tại Ireland. Nhưng điểm độc đáo nhất phải kể đến tính năng điều chỉnh kép độc đáo. Theo đó, người dùng chỉ cần gắn nút tai cao su vào 1 trong 2 vị trí trên phần ống dẫn âm để điều chỉnh chất âm đầu ra của tai nghe. Việc gắn sâu phần nút tai sẽ giúp cho dải bass trở nên dày hơn, trong khi đó, việc gắn nông phần nút tai sẽ tạo cảm giác thoáng đãng hơn cho phần âm trường cũng như dải treble.

Sennheiser IE200 sử dụng driver dynamic TrueResponse có đường kính 7mm

Về mặt chất âm, Sennheiser IE200 có phần subbass được xử lý tốt và đánh khá tơi. Dải mid sẽ hơi lùi về phía sau một chút trong khi đó, dải treble nghe leng keng, sáng rõ và chi tiết. Phần âm trường có độ mở rộng rãi và thông thoáng, khả năng tách lớp cực kỳ rõ nét. Với những đặc điểm này, IE200 rất phù hợp với dòng nhạc acoustic hoặc giao hưởng.

Chất âm của Sennheiser IE200 được rất nhiều người yêu nhạc đánh giá cao

Hiện chiếc tai nghe Sennheiser IE200 đang được mở bán tại thị trường Việt Nam với mức giá là 4.199.000đ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here