Toilet Kohler tích hợp trợ lý ảo Alexa cùng hệ thống âm thanh ánh sáng tưng bừng

0
803
toilet, kohler, loa thông minh, alexa, tintucaudio

Chiếc toilet mang tên Numi 2.0 của Kohler sẽ được bán với giá từ 7.000 USD (tương đương 163 triệu đồng)

CES 2019 mới chỉ bắt đầu nhưng hãng ống nước 146 năm tuổi Kohler đã thu hút mọi sự chú ý với bộ sản phẩm vệ sinh thông minh hoàn toàn mới. Nổi bật trong số đó là chiếc toilet mang tên Numi 2.0 tích hợp loa âm thanh vòm, đèn trang trí theo tâm trạng và trợ lý ảo Alexa.

[CES 2019] Kohler trình làng toilet thông minh tích hợp trợ lý ảo Alexa cùng hệ thống âm thanh ánh sáng tưng bừng - Ảnh 1.

Nhà vệ sinh thông minh của Kohler

Trong thông cáo báo chí, Kohler tuyên bố toilet Numi 2.0 sẽ đem lại một trải nghiệm cực kỳ ấn tượng nhờ hệ thống âm thanh ánh sáng được cải thiện. Nó có thể thiết lập để phát nhạc và ánh sáng tùy chỉnh trong khi ghế toiler PureWarmth của Kohler làm ấm chỗ ngồi theo nhiệt độ ưa thích của từng người dùng.

Kohler mang lại cho chúng ta cảm giác đang sống trong một thế giới đầy sự diệu kỳ.

Đây không phải lần đầu tiên Kohler phát triển các thiết bị vệ sinh thông minh. CES năm ngoái, hãng này đã trình làng dòng sản phẩm Kohler Connect gồm vòi sen thông minh, gương thông minh và bồn tắm thông minh.

[CES 2019] Kohler trình làng toilet thông minh tích hợp trợ lý ảo Alexa cùng hệ thống âm thanh ánh sáng tưng bừng - Ảnh 2.

Toilet Numi 2.0

Năm nay, dòng sản phẩm vệ sinh thông minh của Kohler được cập nhật thêm một số tính năng mới. Ví dụ, gương thông minh Verdera Voice Lighted Mirror được hỗ trợ Google Assistant bên cạnh Alexa và hệ thống ánh sáng sử dụng API của Philips Hue. Bồn tắm thông minh của Kohler được trang bị công nghệ PerfectFill™ giúp bạn điều chỉnh mọi thứ từ âm nhạc, ánh sáng và nhiệt độ ưa thích chỉ bằng một câu lệnh giọng nói.

Gương thông minh của Kohler được bán với giá từ 1.249 USD cho bản kích thước 24 inch, 1.624 USD cho bản 40 inch. Hệ thống vòi sen thông minh hỗ trợ lệnh giọng nói DTV+ Shower System có giá 3.000 USD. Bồn tắm thông minh có giá 4.849 USD. Trong khi đó, toilet Numi 2.0 có giá 7.000 USD (hoặc 9.000 USD cho bản màu đen).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here