Trăng Rơi chơi lớn khi cho ra mắt tai nghe từ phẳng đầu tiên có tên Moondrop Stellaris

0
1139

2022 là một năm thành công của nhà “Trăng Rơi” khi hãng liên tiếp tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới yêu nhạc. Để kéo dài chuỗi thành công này thì mới đây, “Trăng Rơi” quyết định chơi lớn khi tung ra thị trường chiếc tai nghe từ phẳng đầu tiên có tên là Moondrop Stellaris.

Thiết kế

Thiết kế vẫn là luôn là điểm ấn tượng nhất trên các mẫu tai nghe của Moondrop và Stellaris cũng không phải ngoại lệ. Trong số những chiếc tai nghe từ phẳng được ra mắt trong năm nay thì Moondrop Stellaris được xem là sản phẩm có vẻ ngoài đẹp mắt và lôi cuốn nhất.

Moondrop Stellaris là một trong những chiếc tai nghe từ phẳng có thiết kế đẹp nhất hiện nay

Việc phủ bên ngoài phần housing một lớp sơn màu xanh dương và kèm theo đó là các họa tiết chiêm tinh màu vàng đồng trên mặt faceplate đã giúp Stellaris dễ dàng cuốn hút mọi ánh mắt của người yêu nhạc, đặc biệt là các wibu. Thiết kế công thái học với các đường nét bo cong mềm mại kết hợp với ống dẫn âm thuôn gọn và dài giúp Moondrop Stellaris dễ dàng mang đến trải nghiệm đeo dễ chịu, thoải mái cho người nghe.

Ngoài thiết kế cao cấp và sang trọng, Stellaris còn được Moondrop trang bị cho bộ phụ kiện cực kỳ chất lượng. Đầu tiên là sợi dây cáp có phần jack cắm 3.5mm và connector 2-pin 0.78mm được mạ vàng để cải thiện chất lượng truyền tải tín hiệu. Tiếp đến là các cặp U.C eartips do Softears sản xuất có tác dụng tăng cường hiệu suất âm thanh ở dải bass. Và cuối cùng là các cặp foam eartips.

Các họa tiết chiêm tinh màu vàng đồng trên faceplate giúp Moondrop Stellaris trở nên đẹp hơn

Cấu hình driver

Ở bên trong phần housing của Moondrop Stellaris được trang bị 1 driver từ phẳng có đường kính 14,5mm. Do phần màng loa có độ dày siêu mỏng (chỉ 1um) cùng sức căng bề mặt lớn nên tín hiệu âm thanh do driver này cung cấp có độ méo rất thấp. Để tăng tốc độ chuyển động trên bề mặt màng loa, nhà sản xuất đã tích hợp cho driver từ phẳng một mạch từ tính dạng đối xứng có cấu trúc 7 + 7 nam châm N52H. Nhờ có cấu trúc này mà âm thanh trở nên chi tiết hơn và có độ động tốt hơn.

Việc bố trí driver từ phẳng ở bên trong một khoang âm có cấu trúc đặc biệt cho phép tối ưu hóa hiệu suất âm thanh. Về mặt thông số, Moondrop Stellaris có dải tần đáp ứng là 20Hz – 20kHz, độ nhạy 117dB và hoạt động ở trở kháng 36Ohm.

Moondrop Stellaris được trang bị driver từ phẳng 14.5mm và có độ nhạy 117dB cùng trở kháng là 36Ohm

Theo như dự kiến, chiếc tai nghe từ phẳng Moondrop Stellaris sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 10 với giá bán khoảng 2,6 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here