Trăng Rớt gây sốc cho wibu khi tung ra mẫu tai nghe hiend Moondrop Solis 2

0
767

Sau bộ đôi tai nghe giá rẻ là Chu 2Starfield 2, Trăng Rớt quyết định chơi lớn khi cho ra mắt chiếc tai nghe hiend Moondrop Solis 2. Với việc sở hữu Solis 2, anh em wibu sẽ có cho mình một chỗ đứng cao chót vót trong cộng đồng audiophile.

Thiết kế

Là sản phẩm hiend cao cấp nên Solis 2 không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế mà còn được cấu thành từ những nguyên vật liệu chất lượng cao. Toàn bộ housing của tai nghe sẽ được chế tác từ chất liệu bạc 925 có độ tinh khiết rất cao. Bề mặt housing được hoàn thiện một cách tỉ mỉ bởi những người thợ kim hoàn tài ba. Để tạo thêm điểm nhấn cho Solis 2, Moondrop đã tích hợp một biểu tượng mặt trời vàng lên mặt faceplate. Một lớp mạ vàng sẽ được phủ bên ngoài biểu tượng.

Toàn bộ housing của Moondrop Solis 2 đều được làm từ bạc 925 nguyên chất

Đi kèm với Moondrop Solis 2 là sợi cáp PURE6 có các sợi dẫn được làm từ chất liệu đồng nguyên chất. Dây cáp sử dụng connector 2-pin 0.78mm và jack 3.5mm tiêu chuẩn.

Sợi cáp của Moondrop Solis 2 được làm từ đồng nguyên chất và đi kèm đầy đủ các bộ jack

Cấu hình driver

Bên trong khoang âm của Moondrop Solis 2 được tích hợp hệ thống driver có cấu hình tribrid bao gồm 2 driver dynamic 10mm, 2 driver Balanced Armature và 4 driver Electrostatic. Cụm driver này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm âm thanh xuất sắc và đỉnh cao. Ngoài âm sắc chân thực và tự nhiên, Solis 2 được cho là có khả năng truy xuất vô cùng chi tiết.

Cấu hình driver của Moondrop Solis 2 sẽ gồm 2 driver dynamic 10mm, 2 driver BA và có tới 4 driver EST

Hiện Moondrop Solis 2 đang có giá mở bán ngoài thị trường là 2699 USD. Một mức giá rất phù hợp với những wibu có niềm đam mê bất diệt với âm thanh và gái alime.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here