Tripowin trình làng phiên bản Special Edition cho mẫu IEM Olina

0
937

Tripowin đang là một trong những cái tên hot được rất nhiều audiophile bàn luận trên các diễn đàn âm thanh. Bằng việc hợp tác với HBB, Tripowin đã cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng, nổi bật nhất trong số này phải nói tới mẫu tai nghe in-ear Olina. Ngoài vẻ đẹp tinh tế, Olina còn sở hữu chất âm chi tiết, rõ ràng và cân bằng trên toàn dải. Bằng việc dựa trên những nền tảng ban đầu và nâng nó lên một tầm cao mới, Tripowin và HBB tiếp tục hợp tác với nhau để cho trình làng phiên bản Special Edition của Olina.

Thiết kế

Vẫn giữ form dáng thiết kế quen thuộc nhưng Olina Special Edition sở hữu ngoại hình đẹp mắt hơn. Các đường vân tinh tế ở mặt faceplate sẽ được thay thế bởi hình ảnh của chú rùa cùng bông hoa sứ năm cánh. Theo chia sẻ của Tripowin, chú rùa và bông hoa sứ chính là những hình ảnh đại diện cho quần đảo Hawaii – quê hương của HBB.

Mặt faceplate trên Tripowin x HBB Olina Special Edition có thiết kế hoàn toàn mới

Giống như phiên bản tiền nhiệm, phần housing của Olina Special Edition sẽ làm bằng chất liệu nhôm cao cấp và được phủ một lớp anodized nhằm tăng độ bóng bẩy cùng khả năng chống trầy xước. Sợi dây cáp đi kèm với mẫu IEM sử dụng connector 2-pin 0.78mm và jack 3.5mm tiêu chuẩn. Các sợi dẫn bên trong dây cáp được làm từ đồng OCC có độ tinh khiết cao nên mang tới khả năng dẫn truyền tín hiệu cực kỳ nhạy.

Sợi dây cáp của Tripowin x HBB Olina Special Edition có độ hoàn thiện rất tốt

Cấu hình driver

Bên trong phần housing của Olina Special Edition là cụm driver dynamic CNT được phát triển sang thế hệ thứ 2. Cụm driver này có đường kính 10mm và sở hữu phần màng loa có cấu trúc cứng cáp hơn. Hệ thống treo được cải tiến giúp độ căng trên bề mặt màng loa được tăng lên, nhờ vậy mà tốc độ phản hồi trở nên nhanh nhạy, linh hoạt hơn.

So với phiên bản tiền nhiệm, Olina Special Edition có dải bass mạnh mẽ và giàu nội lực hơn. Dải treble được tinh chỉnh sao cho tự nhiên hơn nhưng vẫn đảm bảo độ chi tiết ở mức cao. Đồng thời hạn chế sự xuất hiện của tình trạng gắt tiếng.

Olina Speical Edition được Tripowin và HBB tinh chỉnh lại chất âm sao cho mạnh mẽ, giàu năng lượng hơn

Nhiều khả năng Tripowin x HBB Olina Special Edition sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 10 tới. Hiện giá bán của mẫu IEM này trên thị trường quốc tế là 99USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here