Thiếu sót nhỏ trên chiếc Crossfade 2

v-moda, crossfade, codex, tai nghe, cao cấp, tintucaudio

Vào năm ngoái, V – Moda Crossfade 2 Wireless đã nhận được rất nhiều lời ca ngợi từ cộng đồng người chơi âm thanh về cả thiết kế tuyệt đẹp lẫn chất âm hay. Tuy nhiên, có một điểm hết sức cần thiết mà V – Moda chưa tích hợp cho sản phẩm tai nghe không dây của mình. Đó là chuẩn codec kết nối Qualcomm AptX. Đây là công nghệ cho phép truyền tải tín hiệu âm thanh qua Bluetooth với chất lượng cao hơn so với chuẩn kết nối thông thường.

Phiên bản nâng cấp Codex

v-moda, crossfade, codex, tai nghe, cao cấp, tintucaudio

Có vẻ như hãng âm thanh đã nhanh chóng nhận ra thiếu sót này. Vì vậy, chiếc Crossfade 2 Wireless Codex Edition đã được ra mắt. Chắc hẳn cái tên mới của sản phẩm này đã nói lên điểm nâng cấp của chiếc tai nghe. Với chiếc Crossfade 2 Wireless Codex Edition, V – Moda đã bổ sung không chỉ một, mà là hai chuẩn kết nối mới.

Cụ thể là Codec Qualcomm AptX và Apple AAC. Hiện tại, công nghệ AptX đang được hỗ trợ bởi nhiều máy nghe nhạc và điện thoại Android đời mới, và thậm chí là một số dòng laptop cao cấp. Bên cạnh đó, chuẩn kết nối AAC của Apple cho phép truyền tín hiệu không dây chất lượng cao hơn trên các thiết bị thuộc hệ sinh thái của hãng như iPhone, iPad và cả Macbook. Trong trường hợp thiết bị nguồn phát âm thanh không hỗ trợ cả hai chuẩn kết nối này, chiếc Crossfade 2 Wireless Codex Edition sẽ tự động chuyển về sử dụng Bluetooth thông thường.

Phiên bản nâng cấp Crossfade 2 Wireless Codex Edition của V – Moda sẽ được lên kệ với giá bán $350 với nhiều màu sang trọng như Đen Nhám, Trắng Nhám, và Vàng Hồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here