XDuoo trình làng mẫu DAC/AMP mới có tên xDuoo Link2 Bal

0
1205

Thị trường DAC/AMP đầu năm 2022 tiếp tục đón nhận thêm một sản phẩm mới đến từ thương hiệu xDuoo, đó là chiếc DAC/AMP xDuoo Link2 Bal.

Thiết kế

So với những chiếc DAC/AMP trên thị trường thì xDuoo Link2 Bal sở hữu ngoại hình có phần dày dặn, hiện đại và sang trọng hơn. Phần vỏ ngoài làm bằng chất liệu kim loại với từng chi tiết, từng đường nét được gia công tỉ mỉ bởi công nghệ CNC. Toàn bộ bề mặt của Link2 Bal được phun cát, oxy hóa và phủ màu bạc nhằm tăng thêm sự bắt mắt, tinh tế. Cả mặt trước và mặt sau của DAC/AMP đều được gia cố bằng kính cường lực 2.5D nhằm cải thiện độ vững chắc, bền bỉ.

So với những chiếc DAC/AMP trên thị trường thì xDuoo Link2 Bal có thiết kế dày dặn và sang trọng hơn

Ở cạnh phải của DAC/AMP là nút bấm tăng giảm âm lượng cùng nút dừng/phát nhạc màu đỏ trông rất nổi bật. Ở cạnh trái là 2 núm gạt, 1 núm được sử dụng để lựa chọn chế độ Normal hoặc Turbo, 1 núm được sử dụng để lựa chọn chế độ UAC 2.0 hoặc UAC 1.0.

Về phần kết nối, ngoài đầu vào USB Type-C thì xDuoo Link2 Bal còn được trang bị cổng tai nghe kép với 1 cổng 3.5mm Single-Ended và 1 cổng 4.4mm Balanced.

Loạt phụ kiện đi kèm với chiếc DAC/AMP xDuoo Link2 Bal

Công nghệ nổi bật

Được ví như trái tim của xDuoo Link2 Bal đó là cặp chip DAC CS43131 do Cirrus Logic sản xuất. Ưu điểm của cặp chip này đó là khả năng giải mã tốt các định dạng nhạc số chất lượng cao như DSD256, PCM với độ phân giải tối đa là 32bit/384kHz. Thậm chí, với cặp chip CS43131, chiếc DAC/AMP còn hỗ trợ giải mã âm thanh Hires chất lượng cao.

Không chỉ có dải động ấn tượng (123dB), xDuoo Link2 Bal còn sở hữu chỉ số méo hài tổng ở mức rất thấp chỉ 0,001% (khi sử dụng cổng 3.5mm) và 0,0007% (khi sử dụng cổng 4.4mm).

Ưu điểm nổi bật của xDuoo Link2 Bal đó là khả năng giải mã nhạc số với độ méo tiếng ở mức rất thấp

Để có thể phối ghép tốt với mọi chiếc tai nghe thì xDuoo Link2 Bal được trang bị mạch khuếch đại độc lập có công suất đầu ra vô cùng mạnh mẽ. Ở trở kháng 32Ohm, chiếc DAC/AMP này có công suất đầu ra lên tới 125mW (khi sử dụng cổng 4.4mm) và 270mW (khi sử dụng cổng 3.5mm). Ngoài chế độ Normal thì xDuoo còn cung cấp cho Link2 Bal chế độ Turbo nhằm tăng cường khả năng tương thích của DAC/AMP với những chiếc tai nghe có mức trở kháng khác nhau. Với 2 chế độ UAC 2.0 và UAC 1.0, chiếc DAC/AMP còn có thể sử dụng để chơi game trên Nintendo Switch.

Với việc sử dụng chip TI LM27762 để cấp nguồn, mạch khuếch đại trên xDuoo Link2 Bal sẽ được tiếp nhận một nguồn năng lượng dồi dào, sạch sẽ và hạn chế tối đa sự hình thành nhiễu điện.

Rất nhiều kỹ thuật và công nghệ hiện đại được tích hợp trên chiếc DAC/AMP xDuoo Link2 Bal

Sự xuất hiện của xDuoo Link2 Bal sẽ khiến cho cuộc cạnh tranh giữa các mẫu DAC/AMP di động giá rẻ trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here