Xiaomi trình làng Mi AirDots Pro, bản sao giá rẻ của Apple AirPods, giá 1,4 triệu

0
1060

Mi AirDots Pro có thể kết nối với cả tablet, laptop và smartphone, hỗ trợ cả Windows, iOS và Android.

Xiaomi trình làng Mi AirDots Pro, bản sao giá rẻ của Apple AirPods, giá 1,4 triệu, pin 10 tiếng - Ảnh 1.

Sau khi ra mắt mẫu tai nghe không dây giá rẻ Mi AirDots vào năm ngoái, năm nay Xiaomi tiếp tục trình làng một bản sao của tai nghe không dây Apple AirPods với ten gọi Mi AirDots Pro. Mẫu tai nghe này sẽ lên kệ từ ngày 11/1 tại Trung Quốc với mức giá khoảng 60 USD (tương đương 1,4 triệu đồng).

Mi AirDots Pro có trọng lượng khá nhẹ, mỗi bên tai chỉ nặng có 5,8gram và có khả năng chống nước đạt chuẩn IPX4. Tai nghe có thể kết nối với cả tablet, laptop và smartphone, hỗ trợ cả Windows, iOS và Android.

Hai bên tai Mi AirDots Pro có thể hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào nhau và cung cấp trải nghiệm âm thanh không dây thực thụ. Khi gỡ một bên ra khỏi tai, bên còn lại sẽ chuyển sang hoạt động ở chế độ độc lập nên bạn hoàn toàn có thể chia sẻ âm nhạc với bạn bè mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh.

Xiaomi trình làng Mi AirDots Pro, bản sao giá rẻ của Apple AirPods, giá 1,4 triệu, pin 10 tiếng - Ảnh 2.

Về chất lượng âm thanh, mỗi bên tai Mi AirDots Pro đều được trang bị vàng màng loa mạ titan cộng với sắt boron từ tính kết hợp với công nghệ giảm tiếng ồn chủ động ANC. Tai nghe cũng hỗ trợ giải mã ACC.

Mi AirDots Pro còn hỗ trợ điều khiển cảm ứng cho trình phát nhạc, cuộc gọi, trợ lý ảo. Quá trình ghép nối rất dễ dàng và tai nghe sẽ tự động ngắt kết nối sau khi gỡ khỏi tai người dùng.

Mi AirDots Pro có thể chạy 10 tiếng liên tục sau mỗi lần sạc và có tính năng sạc nhanh. Xiaomi tuyên bố Mi AirDots Pro chỉ cần 1 tiếng để sạc đầy.

Theo Trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here