Mẫu tai nghe không dây trùm đầu này hiện đang được bán tại Ấn Độ và dự kiến sẽ sớm có mặt ở những thị trường khác.

Xiaomi dự kiến ra mắt dòng smartphone Redmi K20 tại Ấn Độ vào ngày 17/7 và trước đó để hâm nóng cộng đồng công ty Trung Quốc đã trình làng tai nghe không dây Mi Superbass Wireless Headphone. Dự kiến, mẫu tai nghe trùm đầu không dây siêu trầm này sẽ được bán qua Amazon Ấn Độ và Mi.com.

Xiaomi ra mắt tai nghe không dây siêu trầm mới, pin 20 giờ, không đau tai, giá 605 ngàn - Ảnh 1.

Ngay sau khi ra mắt, Mi Superbass Wireless Headphone sẽ là một phần trong chương trình khuyến mãi kỷ niệm 5 năm gia nhập thị trường Ấn Độ của Xiaomi cùng một loạt sản phẩm khác. Mi Superbass Wireless Headphone có pin 20 tiếng và driver dynamic 40mm.

Mẫu tai nghe này của Xiaomi hướng tới khách hàng yêu thích âm thanh trầm. Nó đi kèm với mút bịt tai mềm mại được chế tạo bởi vật liệu PU cách âm, không gây áp lực lên tai. Theo Xiaomi, mút bịt tai mềm và có phần đệm này sẽ giảm mức độ đau tai cho người dùng.

Xiaomi ra mắt tai nghe không dây siêu trầm mới, pin 20 giờ, không đau tai, giá 605 ngàn - Ảnh 2.

Hơn nữa, phần quai trùm đầu có thể điều chỉnh cộng với phần bịt tai có khả năng xoay giúp người dùng tùy chỉnh dễ dàng Mi Superbass Wireless Headphone để mang tới trải nghiệm tốt nhất. Tai nghe này hỗ trợ Bluetooth 5.0 giúp kết nối nhanh hơn, phạm vi bao phủ rộng hơn và một smartphone có thể kết nối cùng lúc với 2 tai nghe.

Xiaomi ra mắt tai nghe không dây siêu trầm mới, pin 20 giờ, không đau tai, giá 605 ngàn - Ảnh 3.

Mi Superbass Wireless Headphone cũng có thể kích hoạt bằng giọng nói, và điều khiển các chức năng bằng giọng nói như chọn nhạc, cho biết bài hát đang chạy và thậm chí là nhận cuộc gọi. Tùy thuộc vào sở thích của người dùng, Mi Superbass Wireless Headphone có thể được sử dụng không dây hoặc có dây. Tai nghe mới của Xiaomi tương thích với cả smartphone Android và iOS.

Mi Superbass Wireless Headphone có hai màu là Đen – Vàng và Đen – Đỏ. Nó được bán với giá 26 USD (khoảng 605 ngàn đồng) tại Ấn Độ và sẽ sớm có mặt tại những thị trường khác.

Theo Trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here