Rò rỉ tai nghe True Wireless mới của Xiaomi, có cả khả năng chống ồn

0
770

Mới đầu tháng này, hãng công nghệ từ Trung Quốc đã phá giá thị trường tai nghe không dây với chiếc Xiaomi Airdots. Và ít phút trước đây thôi, thông tin về mẫu tai nghe True Wireless tiếp theo của hãng đã được tiết lộ. Trước khi được tuyên bố chính thức, sản phẩm này đã được thông qua Hội đồng Liên bang truyền thông (FCC), đạt đủ điều kiện để đưa vào sản xuất. Cùng với đó, đôi tai nghe của Xiaomi cũng đã xuất hiện trên danh sách các thiết bị đăng ký sử dụng Bluetooth.

Về thiết kế

xiaomi, true wireless, tai nghe, không dây, tintucaudio
Ảnh: 91Mobiles

Những bức ảnh đầu tiên của tai nghe này tại FCC cho thấy thiết kế không được đẹp bằng Airdots. Phần thân tai nghe có hình dạng giống với các tai Earbuds, và với hộp đựng đi kèm thì thiết bị này trông như một phiên bản lỗi của Apple Airpods vậy. Một phần nguyên nhân khiến Xiaomi buộc phải theo kiểu thiết kế này là để giúp hãng có đủ không gian trong tai nghe cho các linh kiện điện tử cồng kềnh, phục vụ chức năng chống ồn, trong khi vẫn cần giữ chi phí sản xuất thấp.

xiaomi, true wireless, tai nghe, không dây, tintucaudio
Ảnh: 91Mobiles

Về tính năng

xiaomi, true wireless, tai nghe, không dây, tintucaudio
Ảnh: 91Mobiles

Người dùng nhấn giữ hai bên tai nghe khoảng 3 giây để bật tắt chức năng chống ồn. Tuy nhiên, hãng đã ghi chú rằng chức năng chống ồn này hiện tại chưa hoạt động được khi người đeo đang thực hiện cuộc gọi.

Tai nghe này sẽ cho ta 3 giờ sử dụng sau 1 giờ sạc đầy. Hộp đựng đi kèm cũng kiêm sạc dự phòng, cung cấp tổng cộng là 10 giờ đàm thoại và nghe nhạc.

Hiện tại chúng tôi vẫn chưa rõ Xiaomi sẽ ra mắt đôi tai nghe này vào khi nào. Ta có thể hi vọng rằng đây sẽ là tai nghe True Wireless với khả năng chống ồn có mức giá dễ chịu nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here