1More vốn nổi tiếng trong thị trường Việt Nam với chiếc tai nghe Triple DriverQuad Driver cực tốt trong tầm giá. Gần đây hãng đã mang chất lượng âm thanh tương tự lên những phiên bản tai nghe không dây đeo cổ như chiếc 1More E1001BT. Hãng đã tiếp tục tiến một bước nữa khi cho ra mắt chiếc Stylish TWS (True Wireless) với kiểu dáng hoàn toàn không dây.

1More, Stylish, TWS, tai nghe, không dây, true wireless, tintucaudioĐôi tai nghe này thiết kế chưa có gì nổi bật và khác biệt cho lắm. Và nếu bạn để ý thì đâu đó trên hình dáng của 1More Stylish TWS trông hao hao đôi true wireless WF-1000x của Sony. Thời lượng pin của tai nghe do hãng công bố là 2.5 giờ hoạt động độc lập, và hộp sạc cung cấp thêm 2 lần sạc nữa. Con số này vẫn chỉ ở mức trung bình khi mà tai nghe không dây hoàn toàn của Apple, Samsung hay Jabra có pin tốt hơn khá nhiều.1More, Stylish, TWS, tai nghe, không dây, true wireless, tintucaudio

 

Tuy vậy, có 2 ưu điểm mà chúng ta luôn kỳ vọng ở các tai nghe của 1More, đó là chất lượng âm thanh và chất lượng gia công, vốn luôn được đánh giá cao trong phân khúc giá. Và nếu mẫu sản phẩm thực tế của 1More Stylish thực sự có chất lượng âm thanh tốt, những nhược điểm trên sẽ không thành vấn đề gì.

Hiện đôi Stylish TWS có giá $99, tức khoảng hơn 2 triệu đồng. Người mua có thể được đặt hàng sớm tại trang chủ của 1More hoặc đợi các nhà phân phối sớm đưa về nước ta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here