7Hz tiếp tục trình làng mẫu IEM mới có tên Salnotes Zero

0
1179

Ngay sau khi trình làng Dioko thì cách đây ít hôm, 7Hz tiếp tục cho ra mắt thêm một mẫu IEM mới có tên Salnotes Zero. Nằm trong phân khúc giá rẻ và được tích hợp driver dynamic nên Salnotes Zero dễ dàng tiếp cận đến nhiều người yêu nhạc hơn.

Thiết kế

Tuy nằm ở phân khúc giá rẻ nhưng Salnotes Zero lại có thiết kế khá chỉn chu và độc đáo. Phần housing của tai nghe có hình dạng đa giác với các góc cạnh được bo tròn nhẹ. Theo chia sẻ từ 7Hz thì chiếc tai nghe mới nhất của hãng sẽ được ứng dụng thiết kế công thái học nên mang tới trải nghiệm đeo khá thoải mái.

7Hz Salnotes Zero có thiết kế vô cùng độc đáo cùng nhiều tùy chọn màu sắc bắt mắt

Toàn bộ phần housing của tai nghe được làm từ nhựa polymer, riêng mặt faceplate sẽ được chế tạo từ thép không gỉ nhằm tăng cường khả năng chống xước và chống va đập. Trên mặt faceplate được in rõ tên sản phẩm để người dùng có thể dễ dàng nhận diện tên của chiếc tai nghe. Salnotes Zero sẽ có 3 phiên bản màu sắc cho người dùng lựa chọn là xanh, trắng và đen.

Phần dây dẫn đính kèm với tai nghe có thiết kế tách rời nên việc thay mới là hoàn toàn dễ dàng. Bên trong dây dẫn sẽ có 4 lõi dây làm từ đồng OFC cho khả năng truyền tín hiệu cực kỳ nhanh và chính xác. Để cải thiện độ nhạy khi kết nối thì các connector 2-pin 0.78mm và jack 3.5m được mạ vàng cẩn thận.

Hình ảnh thực tế chiếc tai nghe 7Hz Salnotes Zero

Cấu hình driver

Về mặt kỹ thuật, Salnotes Zero được 7Hz trang bị cụm driver dynamic 10mm có phần màng loa dạng metal composite. Việc sử dụng nam châm N52 có từ thông cực mạnh cho phép ổn định và tăng độ nhạy cho các dao động trên phần bề mặt driver. Theo như 7Hz công bố, Salnotes Zero sẽ có dải tần đáp ứng là 10Hz – 20kHz, độ nhạy 108dB, trở kháng hoạt động 32Ohm và chỉ số méo hài tổng < 1%.

Bên trong 7Hz Salnotes Zero là cụm driver dynamic 10mm có màng loa dạng metal composite

Theo Tin Tức Audio dự kiến, mẫu IEM 7Hz Salnotes Zero sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam với giá bán khoảng 550.000đ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here