HiFiMan tung ra thị trường chiếc tai nghe Sundara Closed-Back

0
854

Chiếc tai nghe Sundara được xem như một trong những biểu tượng làm nên sự thành công của thương hiệu HiFiMan. Với thiết kế over-ear dạng mở cùng cụm driver từ phẳng được ứng dụng công nghệ NEO Supernano, Sundara mang tới những trải nghiệm nghe nhạc có tính chân thực cao, giàu nhạc tính. Và để làm mới sản phẩm của mình thì cách đây ít giờ, HiFiMan đã giới thiệu ra thị trường chiếc tai nghe Sundara Closed-Back.

Thiết kế

Vì có thiết kế Closed-Back nên phiên bản mới của Sundara sẽ có đôi chút khác biệt về mặt ngoại hình khi đặt cạnh phiên bản tiền nhiệm. Sự khác biệt này đến từ phần earcup có thiết kế dạng Closed-Back và được làm từ chất liệu gỗ sồi cao cấp. Các chi tiết còn lại như phần headband và earpads vẫn có thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm. Có thể thấy ngôn ngữ thiết kế của HiFiMan Sundara Closed-Back như một sự tổng hòa giữa nét cổ điển và hiện đại.

HiFiMan Sundara Closed-Back có thiết kế rất đẹp với phần earcup được làm từ gỗ sồi cao cấp

Như thường lệ, mỗi bên earcups sẽ được trang bị một cổng kết nối 3.5mm. Phụ kiện đi kèm với tai nghe sẽ có 1 sợi dây cáp 3.5mm dài 1.5m và 1 jack chuyển đổi từ kết nối 3.5mm sang 6.35mm.

Phần headband trên HiFiMan Sundara Closed-Back vẫn có thiết kế giống phiên bản tiền nhiệm

Cấu hình driver

Tương tự như phiên bản open-back, Sundara Closed-Back vẫn được HiFiMan trang bị cụm driver từ phẳng sử dụng công nghệ Stealth Magnet. Với các thông số kỹ thuật như dải tần đáp ứng trải rộng từ 6Hz – 50kHz, độ nhạy 98dB và trở kháng 20Ohm, người dùng cần phối ghép tai nghe cùng các nguồn phát đủ tốt thì mới có thể phát huy hết hiệu suất trình diễn.

Những công nghệ nền tảng của HiFiMan vẫn được tích hợp đầy đủ trên Sundara Closed-Back

Hiện HiFiMan vẫn chưa công bố chính xác ngày phát hành cũng như giá bán dành cho chiếc tai nghe Sundara Closed-Back. Mọi thông tin về chiếc tai nghe mới nhất của HiFiMan sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại https://tintucaudio.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here