7Hz Timeless II ra mắt và được kỳ vọng là mẫu tai nghe từ phẳng tốt nhất phân khúc tầm trung

0
894

Cách đây ít ngày trên trang chủ facebook, 7Hertz đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về chiếc tai nghe từ phẳng 7Hz Timeless II.

Thiết kế

Về tổng thể, 7Hz Timeless II có phần housing và faceplate vẫn được thiết kế giống như phiên bản tiền nhiệm. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất đó là các hoa văn họa tiết trên faceplate sẽ có dạng vân carbon. Tên sản phẩm và lớp viền bao xung quanh faceplate có màu vàng đồng cực kỳ bắt mắt, nổi khối.

Kiểu dáng không thay đổi nhưng vẻ ngoài của 7Hz Timeless II sẽ trở nên lịch lãm, sang trọng hơn

Một nâng cấp rất đáng chú ý trên 7Hz Timeless II đó là phần ống nozzle được thiết kế sao cho có thể tháo rời được. Đi kèm với tai nghe có 2 loại ống nozzle và nhiều khả năng chúng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới chất âm đầu ra của Timeless II. Ngoài việc có màu sắc khác nhau thì 2 ống nozzle sẽ được chế tạo từ hai loại vật liệu hoàn toàn riêng biệt.

Điểm khác biệt giữa 7Hz Timeless II với phiên bản tiền nhiệm đó là ống nozzle có thể tháo rời được

Dây cáp của 7Hz Timeless II sẽ được làm theo tiêu chuẩn mới. Cáp có tất cả 4 lõi, sử dụng connector MMCX, jack 3.5mm Single-Ended. Sợi dẫn bên trong các lõi dây được làm từ chất liệu đồng đơn tinh thể 7N siêu tinh khiết.

Dây cáp của 7Hz Timeless II sẽ điợc thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp mới

Cấu hình driver

Bên trong khoang âm của 7Hz Timeless II sẽ được trang bị driver từ phẳng hoàn toàn mới có đường kính 14,5mm. Điểm đặc biệt của driver này đó là phần màng phẳng sẽ có dạng 2 mặt. Việc sử dụng driver từ phẳng mới khiến 7Hz phải thiết kế lại phần khoang âm nhằm đem lại sự cân bằng và tự nhiên nhất cho tín hiệu âm thanh.

Driver từ phẳng được tích hợp bên trong khoang âm của 7Hz Timeless II sẽ có kích thước tới 14,5mm

Hiện bảng thông số kỹ thuật của Timeless II vẫn chưa được công bố chi tiết. Tuy nhiên, giá mở bán của chiếc tai nghe từ phẳng này trên thị trường quốc tế đã được công bố chính thức và sẽ là 230USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here