Thêm một chiếc dongle DAC/AMP giá rẻ được trình làng đó là FiiO KA13

0
1102

FiiO luôn là cái tên đi đầu ở thị trường âm thanh ChiFi. Nhận thấy các mẫu dongle DAC/AMP trên thị trường đang ngày càng được “rẻ hóa” nên FiiO quyết định cho trình làng chiếc dongle giá rẻ mang tên FiiO KA13.

Thiết kế

Với kích thước 56.3 * 22 *10.5mm, FiiO KA13 có thiết kế khá gọn gàng và nhỏ nhắn. Toàn bộ vỏ ngoài của dongle sẽ được làm bằng kim loại. Điểm thú vị của KA13 đến từ thiết kế có tính tùy biến cao.

Mỗi tùy chọn màu sắc trên FiiO KA13 sẽ có một ngôn ngữ thiết kế khác nhau
  • Với phiên bản màu đen, mặt trước của dongle sẽ được ốp một lớp kính nhỏ cho phép người dùng quan sát được một phần cấu trúc mạch bên trong.
  • Với phiên bản màu bạc, lớp kính ở mặt trước sẽ được thay thế bởi một lớp kim loại đục lỗ trông rất lạ mắt
FiiO KA13 được hỗ trợ kết nối SE, Bal và có nút bấm chỉnh âm lượng

Logo FIIO cũng được in chìm ở mặt trước để tăng độ nhận diện thương hiệu. Họa tiết chữ X được dập chìm cũng là một chi tiết rất đáng chú ý trên FiiO KA13. Về phần kết nối, KA13 tiếp tục sử dụng đầu vào Type-C và đầu ra 3.5mm/4.4mm. Ở cạnh bên của dongle sẽ có nút bấm điều chỉnh âm lượng và nút gạt bật/tắt chế độ D-Mode.

Công nghệ nổi bật

Đảm nhận nhiệm vụ giải mã trên FiiO KA13 sẽ được giao cho cặp chip DAC CS43131. Với con chip này, chiếc dongle dễ dàng giải mã các tệp nhạc PCM 32bit/384kHz và DSD256. Phần khuếch đại trên KA13 được tích hợp cặp chip opamp SGM8262 giúp tăng độ sạch cho nền âm. Công suất đầu ra của KA13 sẽ ở mức 170mW@32Ohm và tăng lên tối đa là 550mW@32Ohm khi bật chế độ D-Mode (Desktop Mode).

Ngoài việc sử dụng cặp chip CS43131, FiiO KA13 còn gây ấn tượng ở công suất đầu ra lên đến 550mW

Tương tự như KA5, KA13 được hỗ trợ kết nối S/PDIF, có đèn báo ở mặt trước và người dùng có thể tùy chỉnh dongle thông qua ứng dụng FiiO Control.

Sở hữu sức mạnh siêu khỏe, khả năng giải mã ấn tượng cùng thiết kế hút mắt thế nhưng FiiO KA13 lại có mức giá rất hợp lý, chỉ 80USD ở thị trường quốc tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here